6 cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

6 cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Không cần đến những dịch vụ diệt mối. Chính bạn cũng có thể diệt mối tại nhà bằng nhưng cách đơn giản. Dưới đây là 8 cách diệt mối tại nhà nhanh và đơn giản mà Công ty cổ phần Lục Quân tổng hợp lại giúp bạn.

Đảm bảo những cách dưới đây rất dễ thực hiện và an toàn, bạn có thể hoàn toàn tự làm ở nhà, đặc biệt là rất hiệu quả.

 

Diệt mối bằng tinh dầu Neem

Tinh dầu Neem được chiết xuất từ hạt của cây Neem. Loại tinh dầu này rất dễ mua trên thị trường. Bạn chỉ cần mua tinh dầu Neem về, thấm vào bông gòn và bôi đều lên những nơi hoặc những đồ nội thất bạn nghi ngờ là có mối. Khi mối ăn phải tinh dầu Neem, chúng sẽ không ăn gỗ nữa và ngừng phát triển. Cách này không giết mối ngay lập tức mà sẽ giết mối một cách từ từ.

diệt mối tại nhà bằng tinh dầu Neem

 Diệt mối tại nhà bằng tinh dầu Neem

 

Diệt mối bằng bẫy thùng Carton

Nếu bạn lo ngại việc sử dụng hóa chất gây độc hại thì bạn nên dùng cách này. Thùng carton có thành phần Cenllulose là thức ăn ưa thích của mối. Bạn chỉ cần làm ẩm thùng carton rồi đặt nơi có mối. Mối sẽ di chuyển từ tổ sang thùng carton để trú ngụ. Bạn chỉ cần đem thùng carton đi đốt là diệt được mối. Cách này bạn nên làm nhiều lần đến khi giảm hẳn số lượng mối.

 

Ngăn ngừa ẩm thấp

Đây giống như là một cách phòng ngừa hơn là cách diệt một. Phòng ngừa tốt thì mối sẽ không xuất hiện. Bạn nên giữ nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát. Những nơi bị rò rỉ nước bạn phải xử lý ngay vì nước sẽ tạo ra môi trường ẩm thấp, rất thích hợp cho mối phát triển. Thường xuyên mở cửa đón nắng và lưu thông gió. Nếu đồ gỗ trong nhà bị ẩm thì đem phơi năng chừng 3-4 ngày

 

Xem thêm: diệt chuột chỉ bằng một cách đơn giản và duy nhất

 

Diệt mối bằng giấm và chanh

Nếu bạn ngại sử dụng những hóa chất pha sẵn thì bạn có thể tự tạo hóa chất đễ diệt mối cho ngôi nhà của mình. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần pha 1/2 chén giấm trắng cùng với 2 quả chanh. Bạn đổ vào bình xịt và xịt những nơi có mối hay bạn nghi ngời có mối. Cách này phòng vào diệt mối rất hiệu quả.

dung dịch giấm và chanh

 Diệt mối tại nhà bằng giấm và chanh

 

Diệt mối bằng muối và nước ấm

Bạn pha muối và nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Rồi dùng bơm kim tiêm hút và tiêm dung dịch vào nơi có mối. Bạn nên làm nhiều lầ đền khi hết mối. Muối pha với nước ấm có công dụng ngăn chặn sự phát triển của mối

 

Xem thêm: hướng dân quy trình sử dụng hộp nhử mối hiệu quả nhất

 

Diệt mối bằng xà phòng

Xà phòng là một nguyên liệu gia đình nào cũng sẵn có. Xà phòng có tác dụng làm suy giảm hệ hô hấp của mối. Khiến chúng không thể hô hấp. Lâu dần những con mối sẽ chết. Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần lấy xà phòng hòa với nước và đổ vào bình xịt, bạn xịt lên những nơi có mối sẽ thấy hiệu quả rất cao.

Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không phải tốn thời gian và công sức thì hãy liên hệ ngày vơi chúng tôi.

----------------------

Công Ty Cổ Phần Lục Quân
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912272898
Website: lucquanpest.com

Viết bình luận: