Báo giá Dịch vụ Diệt Côn trùng cho Nhà hàng, khách sạn năm 2019

Báo giá Dịch vụ Diệt Côn trùng cho Nhà hàng, khách sạn năm 2019

Hầu hết côn trùng đều gây hại cho con người. Bởi thế mà chúng ta luôn tìm cách diệt chúng. Bài viết này, tôi sẽ báo giá dịch vụ diệt côn trùng cho nhà hàng và khách sạn, nơi cần đến sự sạch sẽ và tiện nghi nhất có thể.

Báo giá Dịch vụ Diệt Côn trùng cho Nhà hàng, khách sạn năm 2019

Báo giá Dịch vụ Diệt Côn trùng cho Nhà hàng, khách sạn năm 2019

 

Lục Quân Pest là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm diệt côn trùng uy tín và chất lượng như mối, muỗi, gián, ruồi,... Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra với dịch vụ diệt côn trùng, chúng tôi cũng luôn đảm bảo về sản phẩm cũng như chất lượng đảm bảo nhất. 

 

Với việc diệt công trùng, chúng tôi xin báo giá dịch vụ diệt côn trùng cùng với quy trình diệt như sau:

 

Giai đoạn trước khi triển khai diệt côn trùng

 

Chuẩn bị trước những vật dụng cần thiết như thuốc diệt côn trùng, các sản phẩm phụ trợ. Chúng tôi đã có báo giá đầy đủ về dịch vụ diệt côn trùng tại website của chúng tôi, để quý khách có thể tham khảo.

 

Giai đoạn triển khai diệt côn trùng

 

Khi các công đoạn chuẩn bị đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt côn trùng. Với những địa điểm đặc thù như nhà hàng, khách sạn, chúng tôi sẽ phun thuốc vào ban đêm, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của đơn vị kinh doanh cũng như ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người. 

 

Khi báo giá dịch vụ diệt côn trùng, chúng tôi sẽ phân chia rõ từng phần, từng hạng mục trong khi triển khai để quý khách hàng có thể yên tâm nhất về chúng tôi. 

 

Báo giá Dịch vụ Diệt Côn trùng cho Nhà hàng, khách sạn năm 2019

Báo giá dịch vụ diệt côn trùng cho nhà hàng khách sạn 5 sao

 

Giai đoạn sau triển khai diệt côn trùng

 

Sau khi phun diệt côn trùng xong, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp hiện trường. Khách hàng nên tránh việc mở cửa và tiếp xúc trực tiếp với đồ dùng, đồ ăn, đồ uống ngay sau khi phun thuốc, hạn chế tối đa việc ngộ độc hoặc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

Xem thêm: Báo giá Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà máy xí nghiêp năm 2019

 

Ở phần báo giá dịch vụ diệt côn trùng, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá diệt côn trùng chi tiết cho từng hạng mục dọn dẹp sau khi triển khai. Quý khách hàng có thể đăng ký với chúng tôi đến giai đoạn triển khai, và giai đoạn sau có thể tách rời phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân
Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
ĐT: 0912272898
Email: DiettangocLucQuan@gmail.com
Website: https://lucquanpest.com

 

Viết bình luận: