Báo giá dịch vụ diệt ruồi cho nhà hàng năm 2019.

Báo giá dịch vụ diệt ruồi cho nhà hàng năm 2019.

Nhà hàng là những cơ sở kinh doanh về việc nấu nướng và phục vụ các món đồ ăn thức uống để du khách có thể thưởng thức và trải nghiệm dịch vụ. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều loại côn trùng gây hại như Ruồi, muỗi, kiến ... ,có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của mỗi nhà hàng đặc biệt là ruồi

Chúng mang mầm bệnh lây trực tiếp cho con người qua đường tiêu hóa, là tác nhân gây lên nhiêu bệnh như ỉa chảy, lao, kiết lị, dịch tả.Lây bệnh từ người có mầm bệnh lây trực tiếp cho người khỏe mạnh thông qua đường tiếp xúc bằng vòi miệng của chúng bám, đậu vào phân của người bệnh sau đó chúng lại bậu vào nguồn thực phẩm, thức ăn. Chúng không chỉ gây mầm mống bệnh tật mà bất kì nhà ai bị loài côn trùng này ghé thăm đều cảm thấy phiền hà, khó chịu thậm chí căm phẫn khi chúng vô tư bám đậu vào mặt, cơ thể của con người. Chính vì vậy diệt ruồi là một vấn đề rất được quan tâm của các chủ nhà hàng để luôn duy trì quyền lợi sức khỏe cho khách hàng  cũng như mỹ quan, uy tín của nhà hàng.

Công Ty Cổ Phần Lục Quân xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá diệt ruồi để quý khách có thể lựa chon dịch vụ phun diệt ruồi. Vậy, yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ phun thuốc diệt ruồi

Thứ nhất: Diện tích cần diệt ruồi. Diện tích sẽ quyết định tới việc báo giá dịch vụ diệt ruồi

Diện tích phun thuốc càng nhỏ thì giá sẽ thấp hơn và ngược lại. Vì thế bạn cần xác định diện tích phun thuốc khi sử dụng dịch vụ nhé.

Thứ hai: Giá hóa chất diệt ruồi và nhân công. Có rất nhiều loại hóa chất để sử dụng để diệt ruồi tùy từng loại hóa chất sẽ quyết định đến báo giá dịch vụ.

Nhân công cũng là một số vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến báo giá dịch vụ phun diệt ruồi. Ngoài những yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng báo giá dịch phun diệt ruồi. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

>>> Xem thêm Dịch vụ phun muỗi cho nhà hàng khách sạn

Sau khi khảo sát và thống nhất mọi yếu tố Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách về bảng báo giá dịch vụ diệt ruồi cho nhà hàng để bạn có thể tham khảo như sau

STT

DIỆN TÍCH PHUN

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐƠN GIÁ M2/1 LẦN PHUN

THÀNH TIỀN

GHI CHÚ

1

Diện tích < 200 m2

M2

TRỌN GÓI

600.000đ

Đơn giá trên bao gồm 10% VAT

2

Diện tích < 1.000 m2

M2

3.000đ

 

Đơn giá trên bao gồm 10% VAT

3

1.000 m2< Diện tích < 5.000 m2

M2

2.500đ

 

Đơn giá trên bao gồm 10% VAT

4

5.000m2<Diện tích < 10.000 m2

M2

2.000đ

 

Đơn giá trên bao gồm 10% VAT

5

Diện tích khác

Báo giá theo thỏa thuận

 

Trên đây là báo giá của Công ty Cổ Phần Lục Quân về dịch vụ phun thuốc diệt ruồi cho nhà hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn lựa chọ dịch vụ. Nếu quý khách có nhu cầu diệt ruồi cho Nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch nhé.

Công Ty Cổ Phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Hotline: 0912.272.898

Web: Lucquanpest.com

 

Viết bình luận: