Các đối tượng chịu ảnh hưởng của loài mối

Các đối tượng chịu ảnh hưởng của loài mối

Các đối tượng chịu ảnh hưởng của loài mối

Là loại côn trùng bộ cánh đều, chuyên dinh dưỡng trên các nguồn thức ăn có chứa Cellulose. Chính vì vậy có rất nhiều đối tượng phải gánh chịu hậu quả do mối mang tới. Đặc biệt, chúng ta rất khó có thể phát hiện do mối gây ra trong thời gian dài. Tác hại của chúng đối với các đối thượng kinh tế chủ yếu là:

Tổ mối

>>> Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

  • Phá hủy các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình.
  • Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử.
  • Gây sụt lún cho nền móng công trình. Phá hủy tài liệu, sách vở, carton, các vật liệu có nguồn gốc từ cellulosela là thức ăn mà loài mối rất yêu thích.
  • Mối gây gẫy, đổ, chết cây trồng (cây ăn quả và cây công nghiệp).
  • Làm rỗng và gây rò rỉ, sụt lún cho thân đê, đập.

Theo điều tra cơ bản ở Việt Nam đã phát hiện được trên 20 loài mối có mặt trong các công trình có các mức độ và hình thức gây hại khác nhau.Tổ mối có thể chưa hàng chục, hàng trăm hay hàng ngàn con mối. Với một số loài như mối Formosan có thể có 500.000 con mối trong một tổ mối. Các con mối có kích thước bé, tuy nhiên với số lượng lớn thì khả năng phá hủy các đồ vật là rất lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Mối phá hoại tài sản

>>> Bán thuốc diệt gián tại Hà nội

Một số nghiên cứu đã cho thấy một cá thể mối ngầm có thể tiêu thụ 16 gram thức ăn mỗi ngày. Sẽ thật kinh khủng nếu tổ mối có tới 500.000 cá thể, khi đó sức tàn phá sẽ khiến con người ta phải giật mình.

Công Ty Cổ Phần Lục Quân rất mong nhận được sử ủng hộ của quý khách hàng!

Điện thoại: 0912.272.898.

Website: https://lucquanpest.com/

Email: diettangoclucquan@gmail.com

 

 

Viết bình luận: