Những cách diệt muỗi  đơn giản và hiệu quả nhất cho gia đình bạn

Những cách diệt muỗi đơn giản và hiệu quả nhất cho gia đình bạn

Diệt muỗi là một vấn đề rất được quan tâm của các gia đình, cơ quan, trường học. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ em. Với một số cách đơn giản mà gia đình nào cũng có thể triển khai vừa an toàn cho môi trường sống vừa tiêu diệt được loại côn trùng nguy hiểm này.

Đầu tiên chúng ta nên dành khoảng 3 phút và bắt đầu tư khu vực bên ngoài nhà và ban công Bạn có thể dùng một thanh tre đánh động tại các cây cối. chậu hoa để cho muỗi bay ra, sau đó bạn có thể dùng thuốc phun muỗi để xịt vào làm cho chúng bị tiêu diệt và không còn cơ hội sinh sôi ở vị trí này, đặt một chậu nước có  xà phòng để khi muỗi đạu vào đẻ trứng, thì trứng của chúng sẽ bị phân hủy bởi dung dịch kiềm.

>>> Xem thêm Dịch vụ phun tại nhà

Đối với phòng khách bạn lên phun hoặc xịt thuốc muỗi vào các khu vực mà muỗi thường trú ẩn như gầm ghế, gầm bàn, các góc và các khe tủ, rèm cửa. để tiêu diệt chúng, ngoài ra bạn có thể dùng các loại tinh dầu được triết xuất từ thiên nhiên để xua đuổi chúng.

Khu vực nhà bếp bạn hãy mở các của tủ, kệ bếp vì có thể đây là nơi muỗi đang trú ngụ trong đó kiểm tra xem có muỗi bay ra không. Nếu có, bạn dùng thuốc xịt muỗi, hay dùng một thanh nhang thơm trừ muỗi đặt ở góc phòng. Ngoài ra còn một số góc tối, và các khu chứa nhiều đồ đạc thì bạn nên xử dụng bình xịt hay phun thuốc muỗi định kỳ hàng tháng, hàng quý để đảm bảo muỗi không có không gian để trú ngụ và sinh sôi phát triển.

>>> Xem thêm thuốc diệt muỗi

Khu vực nhà vệ sinh Bạn nên đặt một số loại tinh dầu như xả, bưởi, bạc hà vừa có tác dụng tạo hương thơm và khử mùi, vừa xua đuổi được muỗi. Luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh trách tạo cơ hội cho chúng có nơi trú ngụ.

Đối với phòng ngủ Bạn nên mở tủ quần áo, lấy tay xua nhẹ kiểm tra xem có con muỗi nào bay vào không cắm điện vào máy hút bụi tập trung vào khu vực bàn làm việc, gầm giường các góc tủ máy sẽ hút muỗi đi có thể dùng máy xua đuổi muỗi. Nhà có trẻ em ngoài việc mặc quần áo dài và thả màn cho trẻ lúc đi ngủ kể cả ban ngày, bạn còn có thể bôi kem chống muỗi cho trẻ để trách muỗi đốt cho trẻ em khi đi ngủ và lúc vuiu chơi.

Nếu gia đình bạn, cơ quan, đơn vị bạn cần một công ty diệt muỗi an toàn và hiêu quả bạn có thể gọi cho chúng tôi Công Ty Cổ Pần Lục Quân bất cứ lúc nào bạn có vấn đề về loại côn trùng này, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án giúp bạn. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !!!

Liên hệ: Công ty Cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912272898

Email: diettangoclucquan@gmail.com

 

Viết bình luận: