Công ty Bán Thuốc muỗi Icon uy tín trên Toàn Quốc

Công ty Bán Thuốc muỗi Icon uy tín trên Toàn Quốc

Để lựa chọn một công ty cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng trên Toàn quốc, chất lượng, uy tín được nhiều người quan tâm sử dụng và tin tưởng đó là Công Ty Cổ Phần Lục Quân. Một trong những sản phẩm diệt muỗi uy tín, chất lượng được công ty giới thiệu cho các bạn là thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS Và Icon 10CS là chế phẩm diệt côn trùng được sản xuất tại Bỉ bởi hãng Syngenta( Thụy sỹ) Được Bộ y tế Việt Nam khuyên dùng nhằm chống lại dịch bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra.

 Có rất nhiều đơn vị bán thuốc diệt muỗi và côn trùng như các đại lý, cửa hàng tạp hóa, chợ hay vỉ hè…, Nhưng các sản phẩm hầu hết không chất lượng, không mang đến hiệu quả tận gốc oan toàn. Chưa kể đến hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu kém chất lượng, các loại hàng giả, hàng nhái…

Hiện nay, Công ty Cổ phần lục quân là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi Icon được sản xuất tại Bỉ bởi tập đoàn Syngenta hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang lo lắng và đang mong muốn tìm một loại sản phẩm thuốc diệt muỗi trên toàn quốc thì Công ty cổ phần lục quân sẽ là nơi bạn tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, sản phẩm thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi cho người tiêu dung.

Công ty Cổ Phần Lục quân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, sử dụng, phản hồi và tin tưởng. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tự tin và nỗ lực để mang lại những sản phẩm ưu việt, oan toàn với người tiêu dung và thân thiện với môi trường. Các loại sản phẩm diệt muỗi Icon mà chúng tôi phân phối như:

>>> Xem thêm dịch vụ phun muỗi tại nhà

1.Thuốc diệt muỗi Icon 10CS là hóa chất diệt côn trùng có phổ tác động rộng được sử dụng để kiểm soát côn trùng và các chương trình kiểm soát vector truyền bệnh. Dùng để phun không gian khi mật độ muỗi cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết, viêm não Nhật BảnHãng sản xuất: Syngenta  Ltd (Thụy sỹ).

 • Thành phần: Có dạng hoạt chất tiên tiến dung dịch treo vi nang, thuộc thế hệ  Pyrethroid thứ hai Lambda-Cyhalothrin.
 • Nhận dạng: Dạng huyền phù vi nang, mầu trắng ngả, không mùi.
 • Quy cách đóng gói: 62,5ml/ gói
 • Công dụng:

+ Phun tồn lưu phòng trừ muỗi và côn trùng gây hại, tẩm màn.

+ Chế phẩm đã được chứng minh có hiệu quả và tiết kiệm và chi phí trong các chương trình phòng chống sốt rét ở châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh.

+ Chế phẩm được đóng gói với liều lượng thích hợp giúp sử dụng hợp lý an toàn

+ Sử dụng tốt trong các khách sạn nhà hàng, bệnh viện vầ hộ gia đình với ưu điểm ít mùi và không gây hoen ố trên bề mặt xử lý.

+ Chế phẩm có độ oan toàn cao đối với con người và môi trường khi sử dụng.

 • Hướng dẫn sử dụng:

Phun tồn Lưu

+ Pha 1 gói 62,5ml  Icon với 8 lít nước ngoáy đều rồi đậy kín lắp bình 

+ Điều chỉnh áp xuất bình phun thích hợp

+ phun dung dịch đã pha trực tiếp lên bề mặt cần xử lý với liều lượng 40ml/1m2

+ Phun toàn bộ lên mặt tường khe tủ rèm cửa để diệt muỗi và phòng  muỗi

+ Phun dọc chân tường khuân cửa để diệt kiến, gián.

+ Phun lại sau 4-6 tháng.

+ Có thể tẩm màn, rèm.

2. Thuốc diệt muỗi và côn trùng Icon 2.5CS dùng để phun không gian khi mật độ muỗi cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Thuốc diệt muỗi Icon 2,5 CS dùng để cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi rất hiệu quả.

 • Thành phần: Lambda-Cyhalothrin 25g/1lit và chất phụ gia.
 • Nhận dạng: Dạng huyền phù vi nang, mầu trắng ngả, không mùi.
 • Đóng chai: mầu trắng, nắp trắng hoặc xanh lá cây có chiết đai.
 • Dung tích: 1 lít.
 • Sản xuất bởi Syngenta Vương Quốc Bỉ
 • Công dụng: Phun tồn lưu phòng trừ muỗi và côn trùng gây hại, tẩm màn.
 • Hướng dẫn sử dụng:

Phun tồn Lưu

+ Pha 20ml Icon 2.5CS với một lít nước để phun cho 20m2

+ Phun toàn bộ lên mặt tường khe tủ rèm cửa để diệt muỗi và phòng  muỗi

+ Phun dọc chân tường khuân cửa để diệt kiến, gián.

+ phun bề mặt hố rác, xung quanh để diệt ruồi

+ Phun lại sau 4-6 tháng.

>>> Xem thêm Bả diệt gián

Phun không gian:

Sử dụng Icon để phun không gian khi mật độ muỗi quá cao có nguy cơ bùng phát dịch sốt rét, sốt xuất huyết pha nồng độ 20% để phun.

Những loại thuốc diệt côn trùng này đều được nhập khẩu chính hang với chất lượng diệt muỗi hiệu quả, an toàn với con người. Nếu bạn đang có thắc mắc không biết mua thuốc diệt muỗi Icon ở đâu trên toàn quốc với hiệu quả, chất lượng uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và cung cấp những sản phẩm chính hãng, oan toàn và chất lượng nhất hiện nay nhé.

Công Ty cổ phần Lục quân

Địa chỉ:

 Cơ sở 1:72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 470 Đại Mỗ Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3:Khu đô thi Vinhomes Hàm Nghi, Mỹ Đình

Hotline: 0912.272.898

Viết bình luận: