Dịch vụ diệt côn trùng cho trường học, Bệnh viện

Dịch vụ diệt côn trùng cho trường học, Bệnh viện

Bạn có yên tâm để con mình học ở môi trường đầy những loại côn trùng không. Hay bạn có yên tâm khi những người thân của mình đi viện, trong khu vực bệnh viện có rất nhiều côn trùng gây hại. nhất là muỗi, có thể gây bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm. Vậy nên diệt côn trùng trường học và bệnh viện là rất cần thiết. Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học sinh cũng như là bệnh nhân, nhưng người cần bảo vệ nhất.

 

Những cách diệt côn trùng trường học và bệnh viện

 

diệt côn trùng trường học, bệnh viện

Diệt côn trùng trường học, bệnh viện

 

Xem thêm: Dịch vụ diệt kiến uy tín tại Hà Nội

 

Tác hại của côn trùng chúng ta đã hiểu quá rõ. Chúng gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của mọi người. Vậy có những các nào đơn giản để diệt công trùng hiệu quả không. Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể làm theo một số cách rất đơn giản sau đây:

 

Bẫy dính: Cách này dùng cho những loài côn trùng như ruồi là chủ yếu. Cách thực hiện rất đơn giản mà hiệu quả lại rất cao. Chúng ta chỉ cần dùng tấm dính chuyên dụng, có thể mua ở những cửa hàng tạp hóa. Rồi sau đó để ở chỗ có nhiều côn trùng. Có thể đặt mồi như trên bẫy. Côn trùng sẽ bị thu hút, bay đến đậu trên bẫy và dính k thoát ra được.

 

Bẫy đèn điện giật: Cách này dùng đễ diệt những loài côn trùng ưa sáng rất hiệu quả. chỉ cần dùng đèn làm mồi nhử xung quanh là hết thống giây giật điện. Khi côn trùng bị ánh sáng thu hút sẽ bay đến mắc vào hệ thống dây điện và giật chết.

 

Tiêu diệt môi trường phát triển của côn trùng: Cách này đơn giản nhất. Bạn chỉ cần dọn dẹp xung quanh trường học và bệnh viện, những chỗ côn trùng có thể sinh sôi và phát triển. Tiêu diệt môi trường sống của chúng, chúng sẽ không còn cơ hội sống.

 

Diệt côn trùng bằng phương pháp dùng thuốc chuyên dụng

 

diệt côn trùng trường học

Diệt côn trùng tại trường học

 

Xem thêm: Dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị và trung tâm thương mại

 

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tối đa trong việc diệt côn trùng. Hiện nay phương pháp này được các chuyên gia khuyến cao nên thực hiện vì đem lại hiệu quả nhanh mà tối đa.

Lục Quân Pest tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng trường học, bệnh viện uy tín và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi còn tối ưu về giá cả cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ được nhận một mức giá phù hợp nhất.

Những loại thuốc diệt côn trùng mà Lục Quân Pest sử dụng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được kiểm nghiệm đàng hoàng trước khi tung ra thị trường nên khách hàng sẽ không phải lo về độ an toàn của thuốc.

 

Nếu có nhu cầu diệt côn trùng trường học, bệnh viện. Liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân
Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
ĐT: 0912 272 898
Email: DiettangocLucQuan@gmail.com
Website: https://lucquanpest.com

 

Viết bình luận: