Dịch vụ diệt gián Đức uy tín nhất trên toàn Quốc hiện nay

Dịch vụ diệt gián Đức uy tín nhất trên toàn Quốc hiện nay

Gián Đức là một trong những loài gián sống trong nhà, các khu chung cư cao tầng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn…Loại côn trùng này dễ dàng phân biệt được chúng với các loài gián khác là mầu nâu nhạt, hoặc nâu với hai sọc mầu đen chạy dọc cơ thể.

Gián Đưc di chuyển rất nhanh, tốc độ sinh sản mạnh chúng thường xuất hiện vào ban đêm, chúng có sức sống dai rẳng nhất chúng có thể sống mầ không cần phải bổ sung nước một trong vài tuần, không cần ăn trong vòng một tháng …, ngoài ra chúng còn có một khả năng kháng hóa chất cực tốt. Vì vậy, nó được liệt vào loại gián khó diệt nhất. Tuy nhiên, với những tiến bộ khoa học con người đã nghiên cứu được rất nhiều cách diệt gián đức tận gốc hiệu quả. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng Công ty cổ phần lục quân sẽ là một lựa chọn uy tín, chất lượng của quý khách.

Nếu thấy dấu hiệu của gián đức trong ngôi nhà của bạn Lụcquanpest.com sẽ đưa ra cho bạn một số phương pháp diệt gián đức đơn giản mà không độc hại.

>>> Xem thêm Bả diệt gián

Thứ nhất: Bạn lên diệt gián đức bằng cách phòng tránh chúng. Trước hết, bạn tìm hiểu tại sao gián đức lại xuất hiện trong nhà bạn, liệu nhà bản có phải ẩm thấp hoặc quá bẩn, những lô hàng được nhập từ nước ngoài về… đó là những điều kiện để gián xuất hiện và thu hút chúng đến ngôi nhà của bạn. Nếu vậy, bạn loại bỏ ngay càng sớm càng tốt.

Luôn giữ cho nhà cửa sạnh sẽ, đặc biệt là khu vực bếp, không để đồ ăn và nước uống vương vãi, không để rác quá nhiều và quá lâu trong nhà. Môi trường sạch sẽ không phải là điều kiện lý tưởng của gián, vì thế nhà bạn loại bỏ được những yếu tố trên thì sẽ phòng được gián cực cao. Gián sẽ sớm bước ra ngôi nhà của bạn mà không cần phải dung cách gì tiêu diệt và xua đuổi chúng cả.

Thứ 2: Diệt gián Đức bằng bả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bả diệt gián chất lượng như  MaxForce, Zaps, Opigard, Clean Bait Power…Với phương pháp này có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Diệt gián một cách nhanh chóng, nếu gián ăn phải bả sẽ chết ngay lập tức. An toàn với con người và than thiện với môi trường.

Nhược điểm: chỉ giết được những con ăn bả, còn những con không ăn bả vẫn “nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”, đây không được xem là phương pháp diệt gián tận gốc bằng một hai lần xử lý. Hơn nữa cách diệt này rất mất thời gian để diệt được hết loài gián này nếu bạn không có kinh nghiệm về việc kiểm soát loài côn trùng này. Để đảm bảo diệt được loài côn trùng này bạn nên sử dụng Dịch vụ diệt gián tại nhà để xử lý đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Xem thêm Dịch vụ phun muỗi tại Hà Nội

Thứ 3: Bạn có thể dung hóa chất để phun.

Ưu điểm: Diệt gián nhanh chóng, diệt được nhiều và có thể diệt được hết gián trong một thời gian ngắn.

Nhược điểm: Vì là phun hóa chất sẽ ít nhiều có độc hại có thể làm ảnh hưởng đến con người vầ môi trường xung quanh. Nếu không cẩn thận người sử dụng hóa chất sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp vì sử dụng không đúng phương pháp có thể gây ra những triệu chứng nguy hiểm.

Để đảm bảo cho gia đình và người than bạn một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián của một công ty uy tín, chất lượng.hoặc có thể mua một số loại bả diệt gián của những công uy tín lâu năm họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng theo đúng quy trình. Công ty cổ phần Lục quân sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0912.272.898

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Viết bình luận: