Dịch vụ diệt kiến uy tín, tại Hà Nội.

Dịch vụ diệt kiến uy tín, tại Hà Nội.

Kiến là loại côn trùng thuộc bộ cánh màng, lớp sâu bọ vầ đây cũng là loài có tính xã hội cao sống thành đập đoàn tới hàng triệu con. Vì vậy, chúng gây khó chịu rất lớn và phức tạp đối với con người. Không chỉ vậy chúng còn gây các bệnh truyền nhiễm  nguy hiểm khi chúng bò vào thức ăn.... Đặc biệt khi bị kiến đốt còn gây nên các triệu trứng như dị ứng, mẩn ngứa..Ngoài ra chúng còn gây ra một số bệnh sau:

  • Truyền bệnh tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều các vi khuẩn gây bệnh khác gây tổn hại đến sức khỏe con người do kiến mang trên mình (hay trong đường tiêu hóa) những tác nhân gây bệnh.
  • Kiến mang nhiều nọc độc nguy hiểm, các nọc độc này sẽ gây ra những mẩn ngứa và dị ứng nghiêm trọng đặc biệt ở một số người mẫn cảm. Đặc biệt là kiến lửa rất hung dữ và hoạt động rất mạnh chúng có thể giết động vật hang non và gây ra đau đớn cho con người.
  • Kiến còn gây ra thiệt hại rất lớn đối với nông nghiệp nhất là trong vụ mới gieo trồng giống mới...
  • Chúng chỉ tấn công con người khi bị cản trở đường đi, quấy nhiễu chúng, đặc biệt có những loài kiến có nọc độc nguy hiểm gây ngứa, choáng váng và tê liệt trong thời gian ngắn.

Chúng ta nên chú ý tới những tác hại của kiến gây ra đồng thời phải có biện pháp để phòng trừ loài kiến. Khi phát hiện thấy kiến trong nhà bạn đừng vội quét hoặc diệt mà chịu khó men theo đường đi của kiến xem tổ kiến ở đâu. Tổ kiến thường là ở trong các khe kẽ, chân tường, trong tủ bếp, gầm cầu thang đôi khi chúng làm tổ trong các ổ, bảng điện.

Để hạn chế tốt nhất những tác hại của loài kiến gây ra đối với sức khỏe con người cũng như đối với sản xuất nông nghiệp thì phải có những biện pháp và cách xử lý triệt để sau:

>>> Xem thêm diệt mối tại nhà

  • Diệt hóa chất dạng khói( xử lý trên diện rộng
  • Xịt hóa chất dạng sương mù: Phun tồn lưu hóa chất tại những vị trí kiến hay ở.
  • Đặt mồi nhử là phương pháp hiệu quả nhất để diệt các loại kiến trong nhà cũng như ngoài trời.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hay diệt kiến tại nhà thì liên hệ với chúng tôi để đặt lịch nhé. 

Công Ty Cổ Phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Hotline: 0912.272.898

Web: Lucquanpest.com

Viết bình luận: