Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại nhà an toàn tuyệt đối

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại nhà an toàn tuyệt đối

Công ty Cổ phần Lục Quân cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

 

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi Viper 50EC

 

Muỗi "kẻ thù" của chung của chúng ta, muỗi có thể gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người như Virus Zika, virus West Nile, viêm não Nhật Bản, Virus Chikungunya, sốt xuất huyết ...

 

Phun thuốc diệt muỗi

Diệt muỗi để đảm bảo sức khỏe cho gia đình

 

Diệt muỗi thường xuyên là cách duy nhất để tiêu diệt hoàn toàn muỗi gây bệnh trong nhà cũng như ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng muỗi (bọ gậy) nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và mang lại giấc ngủ ngon nhất. 

 

Nằm trong top những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới – muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyếtvi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay, …

 

Nếu bạn và các thành viên trong gia đình đang có những vết đốt, ngứa ngáy, nghe tiếng kêu vo vo khó chịu, khó ngủ, ... Những triệu chứng này chứng tỏ đã đến lúc cần phun thuốc diệt muỗi ngay lập tức.

Các biện pháp phòng trừ muỗi

1. Tiêu diệt trứng và bọ gậy:
– Thường xuyên kiểm tra, san lấp các hố ga, ao tù, nước đọng xung quanh khu vực nhà.
– Đậy kín các dụng cụ chứa nước, nuôi các bảy màu để diệt lăng quăng / bọ gậy.

2. Tạo môi trường thông thoáng:
– Định kỳ dọn cỏ, phát quang cây cối um tùm quanh nhà.
– Thu gom và dọn dẹp gọn gàng chai lọ, chum vại, các vật dụng phế thải.
– Trồng các loại cây đuổi muỗi: bạc hà, sả, húng quế, tỏi,..

3. Lắp đặt cửa chống muỗi:
Phương pháp này khá hữu ích và được rất nhiều gia đình tin dùng nhằm hạn chế muỗi xâm nhập vào nhà.

4. Phun thuốc diệt muỗi:
Đây chính là biện pháp hiệu quả nhất. Vào mùa mưa là giai đoạn dễ bùng phát dịch sốt xuất huyết, phun thuốc diệt muỗi định kỳ hàng tháng sẽ tiêu diệt hoàn toàn muỗi và các vectơ truyền bệnh.

Dịch vụ diệt muỗi an toàn và hiệu quả

Tại Lục Quân Pest, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Nhật Bản: những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila, ... Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

 

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ làm việc với bạn cho đến khi bạn thật sự hài lòng với kết quả tốt nhất.

Quan trọng hơn, bạn có thể gọi điện cho chuyên gia diệt muỗi của Lục Quân Pest bất cứ lúc nào bạn có vấn đề với loài côn trùng này, chúng tôi sẽ giúp bạn, đưa cho bạn những cách để tiêu diệt tận gốc các loại muỗi, côn trùng gây hại.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !!!

 

Liên hệ: Công ty Cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912272898

Email: diettangoclucquan@gmail.com

 

Viết bình luận: