Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà hàng tại hà Nội

Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà hàng tại hà Nội

Dịch vụ kiểm soát côn trùng cho nhà hàng tại hà Nội

Tưởng tượng bạn đang thưởng thức một bữa tối đẳng cấp trong một không gian lãng mạn  vàthơ mộng tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất.  Cùng với thức ăn ngon, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo và bạn cũng rất hài lòng về những gì đang diễn ra. Đột nhiên, từ đâu xuất hiện những con Muỗi cứ vo ve đốt chân bạn, một con Ruồi bay ngang qua và sà vào đĩa thức ăn hoặc tệ hại hơn là mùi phân Gián trong món bạn đang dùng. Liệu bạn có còn muốn quay lại nhà hàng này lần nào nữa không?

>>> Bán thuốc diệt muỗi tại Hà Nội

Để giữ chân thực khách, bên cạnh việc tạo một không gian ấm cúng sang trọng, thức ăn ngon và nhân viên phục vụ tận tình thì việc đảm bảo được vấn đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm luôn được các chủ nhà hàng đặt lên hàng đầu. Chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng đã làm bạn mất đi những vị khách thân yêu của mình rồi.

 Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN VIỆT NAM để đảm bảo rằng nhà hàng của mình cũng được bảo vệ chu đáo bạn nhé!


 

Kỹ thuật viên CÔNG TY đang thực hiện dịch vụ kiểm soát Ruồi, Muỗi và Gián tại một trong những nhà hàng siêu dễ thương ngay trên phố cổ Mã Mây, Hà Nội.

>>> Dịch vụ diệt mối tận gốc

------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN VIỆT NAM
Địa chỉ:72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912.272.898
Fanpage: 
https://www.facebook.com/DietTanGocLucQuan/
Website: http://Lucquanpest.com
Email. diettangoclucquan@gmail.com 

Viết bình luận: