Dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị, trung tâm thương mại

Dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị, trung tâm thương mại

Siêu thị, trung tâm thương mại là những nơi bán hàng cần sự sạch sẽ, bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý côn trùng cho siêu thị, trung tâm thương mại hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị, trung tâm thương mại

Dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị, trung tâm thương mại

 

Siêu thị hay các trung tâm thương mại là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa khác nhau từ đồ dùng gia đình đến các loại thực phẩm, đồ ăn nhanh ... Đây chính là môi trường tuyệt hảo để sinh sôi các loại côn trùng như kiến, gián, chuột ....

 

Đây cũng là một mối lo lắng rất lớn cho đơn vị quản lý siêu thị. Bởi sự xuất hiện của côn trùng gây hại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả bán hàng và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Trong các siêu thị hay trung tâm thương mại tuyệt đối không được có sự xuất hiện của chúng những loại côn trùng "đáng ghét" như kiến, ruồi, muỗi, gián ...

 

Làm sao để loại bỏ được côn trùng hoàn toàn. Đừng lo lắng, Lục Quân Pest sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phòng chống côn trùng từ khi xây dựng đến các dịch vụ tiêu diệt tận gốc côn trùng nếu chúng xuất hiện.

 

Hầu hết trước khi xây dựng, các chủ thầu sẽ tiến hành các biện pháp phòng chống côn trùng trước, việc này sẽ giảm đáng kể khả năng côn trùng gây hại xuất hiện. Chúng tôi sẽ xử lý trước phần đất, diệt từ gốc rễ sự sinh sôi của chúng sau này.

 

Việc phòng chống côn trùng ngay từ đầu là rất quan trọng đặc biệt với những công trình như chung cư, nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại có lượng khách đông đảo tới mỗi ngày. Bạn sẽ không muốn những vị khách của mình phải "hoảng sợ" khi đến thăm cửa hàng của bạn đúng không?

 

Lục Quân Pest được biết đến là đơn vị uy tín về dịch vụ xử lý côn trùng cho siêu thị cũng như trung tâm thương mại. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm diệt côn trùng chất lượng nhất, hiệu quả nhất đến tay người tiêu dùng, cùng với chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. 

 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ diệt ruồi cho nhà hàng năm 2019

 

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối và làm dịch vụ xử lý côn trùng cho các trung tâm thương mại, siêu thị, chúng tôi luôn cam đoan những lợi ích khách hàng nhận được là cao nhất. Những sản phẩm diệt côn trùng luôn được nhập khẩu, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo nhất, để đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng siêu thị uy tín nhất, với quy trình sẵn có, đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, hạn chế nhất việc gây ảnh hưởng tới quy trình làm việc của nhân viên cũng như mua hàng của khách hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại.

 

Hãy liên hệ ngay với Lucquanpest để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và nhiệt tình nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân
Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
ĐT: 0912 272 898
Email: DiettangocLucQuan@gmail.com
Website: https://lucquanpest.com

Viết bình luận: