Diệt muỗi tận gốc trong những ngày thời tiết nóng ẩm

Diệt muỗi tận gốc trong những ngày thời tiết nóng ẩm

Muỗi là loài gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đến con người. Muỗi là vật thể trung gian truyền bệnh giữa người với động vật, giữa người với người. Hoạt động, sinh sôi và phát triển mạnh vào mùa mưa, hàng năm ở Việt Nam có hàng trăm người bị bệnh sốt rét và sốt xuất huyết, và có nhiều trường hợp đã tử vong do không cứu chữa kịp thời. Vậy làm thế nào để diệt muỗi tận gốc trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam?

1. Phun thuốc diệt muỗi - đơn giản mà hiệu quả

Là lựa chọn hàng đầu để diệt muỗi một lần cho mãi mãi. Thuốc phun diệt muỗi tận gốc hiệu quả ngày tức thì và không để lại tác dụng phụ. Lưu ý duy nhất là bạn phải tránh xa khỏi khu vực phun thuốc để không bị ảnh hưởng từ hóa chất. 

2. Sử dụng các biện pháp tự nhiên

Sau khi phun thuốc một thời gian, bạn thấy muỗi xuất hiện trở lại. Đây không phải là do thuốc không có hiệu quả mà điều này chứng tỏ, khu vực bạn đang cư trú là nơi thích hợp để muỗi sinh sản. Nếu bạn lựa chọn sống chung với lũ thì sử dụng những biện pháp tự nhiên để phòng tránh là bắt buộc. 

Một trong những cách thông dụng mà tiết kiệm chi phí nhất là sử dụng chanh tươi kết hợp với đinh hương. Cắt chanh làm đôi và đính lên bề mặt sau đó đặt ở những góc trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp xua đuổi muỗi một cách tự nhiên mà không gây ra tác hại nào lên con người.

3. Dọn vệ sinh khu vực sinh sống

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng, các vùng ẩm ướt. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Chính vì vậy, ý thức được việc dọn dẹp vệ sinh quanh nhà là rất quan trọng. Với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, ao tù nước đọng là cơ hội để muỗi sinh sản và hoành hành.

Đây là phương pháp diệt muỗi an toàn mà không cần hóa chất. Như mọi người vẫn hay nói, phòng còn hơn tránh. 

Dịch vụ diệt muỗi tận gốc

Đơn vị chúng tôi cam kết diệt muỗi tận gốc, an toàn và hiệu quả.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912272898

Email: diettangoc;ucquan@gmail.com

Viết bình luận: