Hướng dẫn quy trình sử dụng hộp nhử mối hiệu quả nhất

Hướng dẫn quy trình sử dụng hộp nhử mối hiệu quả nhất

Có lẽ mọi người ai cũng đã nghe đến hộp nhử mối. Nhưng không phải ai cũng hiểu được cách sử dụng nó như thế nào. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình sử dụng hộp nhử mối hiệu quả nhất nhé.

Sử dụng hộp nhử mối

Hướng dẫn quy trình sử dụng hộp nhử mối hiệu quả nhất

 

Vai trò của hộp nhử mối

Hộp nhử mối là một công cụ hỗ trợ cho việc diệt mối tận gốc. Hộp nhử mối được làm từ một loại thân cây, để mục, vụn, sau đó sẽ được đóng lại thành từng hộp.

 

Hộp nhử mối mục đích là để thu hút các con mối to và còn một bước nữa là tẩm ướt dung dịch, quá trình này giúp tập trung mối lại, thuận tiện cho việc diệt mối.

 

Hộp nhử mối lục quân

Hình ảnh hộp nhử mối

 

Sử dụng hộp nhử mối như thế nào?

 

Thực ra cách sử dụng hộp nhử mối khá đơn giản, chỉ cần biết qua là có thể thực hiện được. 

 

Trước tiên, lấy hộp nhử mối ra, hãy tẩm ướt hộp bằng các dung dịch thấm ướt, giúp tăng hương vị hấp dẫn cho các loài mối, khiến chúng tự lần mò đến để ăn. 

 

Công trình thực tế

Mối tấn công xâm lấn công trình

Nhân viên Lục Quân Pest lắp đặt hộp nhử mối

Khi nhận thấy đã đủ thời gian nhử mối, tầm 10-12 ngày hoặc thấy mối chúa ra bám rất nhiều ở hộp nhử, hãy tiến hành phun thuốc dung dịch để diệt mối. Thao tác này cần phải nhanh chóng và chính xác không thì rất dễ bỏ sót hoặc mối chúa sẽ bỏ đi.

 

Một lưu ý khá quan trọng khi sử dụng hộp nhử mối là để xa tầm tay trẻ em, không để trẻ nhỏ tiếp xúc bởi các hóa chất bên trong của hộp. Khi sử dụng xong hãy tiêu hủy chôn lấp chúng an toàn xa khu dân cư, tránh vứt hộp nhử ra ngoài sông hồ gây ô nhiễm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

Trên đây là toàn bộ quy trình sử dụng hộp nhử mối thông thường dành cho gia đình. 

 

Nếu có nhu cầu hộp nhử mối, hoặc cần biết mua hộp nhử mối ở đâu, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. 

 

Công Ty Cổ Phần Lục Quân
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912272898
Website: lucquanpest.com

 

Viết bình luận: