Mối có ăn tre không? Tác hại của mối và cách phòng ngừa.

Mối có ăn tre không? Tác hại của mối và cách phòng ngừa.

Mối có ăn tre không? Tác hại của mối và cách phòng ngừa.

Tre là một món quà tuyệt vời nhất cảu nhiên nhiên, nó mạnh mẽ và bền bỉ mặc dù không phải là gỗ. Cây tre có rất nhiều công dụng, từ xây dựng các tòa nhà đến thiết kế quần áo, và làm đồ nội thất thậm trí  còn có đồ trang trí bằng tre.

Tre có gì tuyệt vời?

Mặc dù về mặt kỹ thuật  được phân loại là cỏ tre, tre vẫn mạnh như gỗ và được rất nhiều nhà thiết kế dung để sử dụng trong ngôi nhà của bạn

 • Nó thân thiện với môi trường. Khi tre được xử lý, nó sẽ không để lại chất thải lớn.
 • Nó đủ mạnh để chống lại vết cắt. Trên thực tế, người châu Á thích tre vì nó không dễ gãy.
 • Nhưng, nó đủ linh hoạt để tạo các đường cong và các đường và hình dạng phức tạp khác.
 • Sàn tre là dễ bảo trì. Tất cả những gì bạn thực sự cần làm là thỉnh thoảng hút bụi.
 • Tre cũng có khả năng chống nước nhẹ, không giống như gỗ hấp thụ nước.
 • Nó bền. Một số loại tre có thể bền đến mức chúng có thể cạnh tranh với gỗ sồi đỏ. Các sợi được sản xuất của các công cụ thậm chí có thể còn cứng hơn thế.
 • Nó có thể chống mối mọt và kiến.  tre đã qua xử lý được đun sôi để loại bỏ đường và tinh bột. Sau đó, lò sấy khô để loại bỏ độ ẩm. Mối thậm chí sẽ không bị cám dỗ khi nhìn vào cùng một cây tre vì tất cả đường và tinh bột mà chúng cần đã biến mất.
 • Tre cũng có thể chống trơn trượt và chống cháy. Tre được sản xuất và xử lý có thể ngăn bạn trượt trên nó hoặc gây ra các vụ hỏa hoạn.

Nhiều người nghĩ rằng tre không phải là gỗ nên mối sẽ không ăn nó. Nhưng thật ra mối ăn tre, những con bọ này có thể gặm nhấm chúng nếu tre không được xử lý. Điều này là do tinh bột và đường phải được loại bỏ ngay từ đầu

Mối cũng có động vật nguyên sinh trong dạ dầy của chúng  đó là vi khuanar sản xuất enzyme giúp tiêu hóa cellulose và các chất cứng khác.

Mối gỗ khô là loại chủ yếu là khủng bố tre. Họ xây dựng tổ của mình bên trong các bộ phận cống. Và bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng cho đến khi cây tre bị nhiễm khuẩn bắt đầu vỡ ra.

Làm thế nào để bạn sử dụng tre trong ngôi nhà của bạn để không bị mối mọt ăn?

Đối với sàn tre  chúng ta biết rằng lựa chọn tốt nhất sẽ là mua tre được xử lý bằng borat hoặc phủ lên tre bằng cách khoan.

Axit Boric có tác dụng tàn phá đặc biệt đối với Mối. Nó giết chết động vật nguyên sinh trong dạ dầy cảu mối. Vì vậy, về cơ bản mối sẽ chết đói sau khi cắn miếng đầu tiên

Rất nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn cán gỗ bằng axit này để làm phương pháp chống mối mọt

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối mọt Cislin hoặc Agenda… Để giúp các bạn có những hiểu rõ hơn về những vấn đề trên hãy cùng lucquanpest.com chúng tôi tìm để có được câu trả lời cho mình nhé!

Bây giờ bạn biết rằng tre không phải bất khả xâm phạm đối với mối như bạn nghĩ nhé. Vì vậy nếu ngôi nhà bạn đang ở mà phát hiện thấy mối hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí nhé.

 1. Diệt Mối tận gốc tại nhà
 2. Diệt mối tận gốc cho nhà chùa
 3. Diệt mối tại Hà nội
 4. Phòng chống mối cho công trình xây dung
 5. Bán thuốc chống mối mọt

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà Công ty cổ phần Lục Quân chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn hiểu biết thêm về loài mối và các loại thuốc diệt mối tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Lục Quân

Điện Thoại: 0912.272.898

Địa Chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: DietTanGocLucQuan@gmail.com 

 

 

Viết bình luận: