Một số yếu tố cơ bản về việc kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng tại Việt nam.

Một số yếu tố cơ bản về việc kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng tại Việt nam.

Ngày nay, khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu của con người cũng được thay đổi theo, những nhu cầu cảu con người ngày càng đa dạng hơn, mới hơn và yêu cầu thỏa mãn cao hơn. Từ việc ăn đủ no, mặc đủ ấm thì giờ đây con người có xu hướng tận hưởng cuộc sốngnhiều hơn. Họ thích đi du lịch , thích ngủ khách sạn, ăn nhà hàng để tậ hưởng cuộc sống hay nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả. Đó chính là cơ hội cho các doanh nghiệp làm dịch vụ đón lấy các cơ hội kinh doanh thu lợi từ những nhu cầu cảu xã hội. Đó chính là các daonh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Ở Viêt Nam, với rất nhiều ưu điểm về vị trí địa lý và tài nguyên thiên nhiên ban tặng, là những cơ sở vô cùng quan trong để phát triển ngành kinh doanh này. Một vài năm gần đây dịch vụ du lịch, khách sạn… đang được Nhà nước và các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều. Nhưng ngoài việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì dịch vụ cũng là một vấn đề cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

>>> Xem thêm dịch vụ diệt gián tại nhà

Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, chất lượng được coi là một trong những vấn đề sống còn của daonh nghiệp để khảng định vị trí của mình trên thương trường. Một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp  dặc biệt quan tâm là dẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng. Đối với khinh doanh khách sạn, kinh doanh lưu trú là mảng hoạt động chính nhằm cung cấp các buồng ngủ tiện nghi, sang trọng, phù hợp với yêu cầu của du khách.

Một trong những tiêu chí để khách du lịch lưu trú và sử dụng dịch vụ ngoài  nhờ chất lượng, đẳng cấp phục vụ của khách sạn cũng như những món ăn ngon môi trường thoáng mát, sạch sẽ và tuyệt đối không có sự xuất hiện của côn trùng.

Khách sạn lại là môi trường sống lý tưởng của côn trùng. Vì Khách sạn thường  được  xây dựng trên khu  đất lớn với phần  không  gian trải dài. Côn trùng có thể ghé thăm bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào những thời điểm giao mùa hoặc đến mùa sinh sản của chúng  thì hầu như  các chủ khách sạn đều rơi vào tình trạng đau đầu tìm cách diệt côn trùng cho khách sạn của mình.

>>> Xem thêm dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Việc xuất hiện côn trùng khiến chúng ta mất điểm trong lòng người tiêu dùng. Chưa kể, nếu tình trạng ruồi, muỗi, chuột, gián… xuất hiện nhiều gây ảnh hưởng  đến vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy khách sạn, nhà hàng, villa càng nên quan tâm đến tiêu diệt, phòng ngừa đúng đắn. Việc lựa chọn diệt côn trùng cho khách sạn, nhà hàng khách sạn chính là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn bao gồm tiêu diệt các loại côn trùng như: rệp, gián, nhện, ruồi, muỗi, chuột… Giúp khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn có một không gian thoáng đãng, trong lành. Việc kiểm soát không đơn giản là diệt trừ mà còn phòng ngừa sự phát triển, lây lan của lũ côn trùng.

Việc kiểm soát côn trùng vừa giúp hạn chế tối đa sự bùng phát, vừa giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, tiêu diệt chúng đồng nghĩa với giảm thiểu rủi ro về bệnh đến khách hàng. Các dịch vụ kiểm soát với nhiều phương pháp cả diệt trừ lần phòng vệ sẽ đảm bảo môi trường trong sạch, lành mạnh đến nhà hàng.

>>> Xem thêm thuốc diệt muỗi

Qúy khách sẽ hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn. CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN cam kết mang đến một môi trường sạch sẽ, một không gian trong lành, thân thiện với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Liên hệ : 0912.272.898 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Viết bình luận: