Ngày nay, phương pháp Diệt mối dân gian còn hiệu quả không ?

Ngày nay, phương pháp Diệt mối dân gian còn hiệu quả không ?

Diệt Mối bằng phương pháp dân gian bằng các phương thức thủ công là một hình thức diệt mối được áp dụng từ lâu đời mà mọi người vẫn hay sử dụng, để tiêu diệt loài mối nguy hại này. Thông thường diệt mối bằng phương pháp dân gian chỉ áp dụng cho các bãi đất, khu vườn, các dụng cụ và đồ dùng bằng tre, gỗ. Một số phương pháp diệt mối bằng dân gian như sau:

1. Phương pháp diệt mối dân gian bằng cách diệt mối chúa. Phương pháp này thường được áp dụng khi tổ mối chưa quá lớn, chúng ta có thể dùng các dụng cụ cuốc, xẻng đào đến tận tổ mối và giết mối chúa. Khi đó, tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

2. Diệt mối với lửa. Ở các khu đất chống, khu đồi cao để sử dụng nước sẽ rất khó vì địa hình sẽ không thuận lợi, tốn nhiều nước. mà chưa chắc đã tiêu diệt được chúng. Vì vậy, có thể dùng lửa để đốt xung quanh tổ mối cho khói và hơi nóng sẽ lan sâu vào tổ mối khiến chúng chết.

3. Diệt mối bằng phương pháp dân gian với nước, với dầu luyn. Khi phát hiện tổ mối chúng ta có thể dùng nước bơm vào tổ mối gây ngập úng lâu ngay mối sẽ chết.

4. Diệt mối bằng phương pháp ngâm đồ vào nước. Khi xây dựng nhà cửa, thời xưa chúng ta vẫn thường chuẩn bị tre, nứa và ngâm chúng xuống nước trong một thời gian dài việc ngâm nước cũng là một cách diệt mối mọt hiểu quả, ngoài rat re, nứa và các vật dụng được ngâm dưới nước thường có độ bền rất tốt.

Chúng ta vẫn có thể áp dụng các biện pháp diệt mối bằng phương pháp dân gian, bởi những phương thức này đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên phương pháp diệt mối này chỉ thuận lợi khi áp dụng ở khu vực đồng quê với đất đai ruộng vườn rộng rãi.

Ngày nay 70% mọi người dùng phương pháp đổ nước, và luyn… vào chỗ mối xông sẽ không còn đạt được kết quả như mong muốn, và diệt được mối tận gốc trong nhà. Với công nghệ và khoa học phát triển rất nhiều loại thuốc diệt mối tốt, chất lượng được người dân đưa vào sử dụng. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, đây cũng là một trong những phương pháp diệt mối tận gốc được áp dụng hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng những nơi khó diệt như trần nhà thạch cao, tủ bếp, chân tường, tủ quần áo, chân cầu thang…, mối tập trung rải rác nhiều nơi trong nhà.

>>> Xem thêm Hướng dẫn cách diệt mối

Với cách diệt mối bằng phương pháp sinh học, diệt mối theo phương pháp mới, và diệt mối bằng cách băm hóa chất trực tiếp vào ngày nay được sử dụng rộng rãi. Những cách này mang đến hiệu quả diệt mối cao, thuận tiện cho mọi công trình xây dựng và nhà dân, an toàn với con người và than thiện với môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Công Ty cổ phần Lục quân

Cơ sở 1:72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 470 Đại Mỗ Nam  từ Liêm, Hà Nôi

Cơ sở 3: Khu đô thi vinhomes Hàm Nghi, Mỹ Đình

Hotline: 0912.272.898

Web:Lucquanpest.com

 

Viết bình luận: