Những cách để diệt chuột tại nhà hiệu quả và tận gốc

Những cách để diệt chuột tại nhà hiệu quả và tận gốc

Diệt chuột là vấn đề đau đầu của mọi gia đình, nhất là với những gia đình đang sinh sống tại những khu vực có điều kiện không được tốt. Đứng trước nhu cầu cấp thiết này của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu những cách diệt chuột chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chuột nhà là nỗi lo của mọi gia đình

1. Bẫy diệt chuột, bẫy dính chuột

Đặt bẫy diệt chuột tuy là một cách cổ điển nhưng vẫn rất hiệu quả cho tới tận bây giờ. Mọi người nên đặt càng nhiều bẫy trong nhà càng tốt. Nên đặt bẫy sát vách tường, cầu thang, lối đi mà bạn nghĩ chuột sẽ sử dụng để lẻn vào nhà. Nếu bạn tìm thấy ổ chuột trong nhà thì xin chúc mừng, đây là địa điểm đặt bẫy lý tưởng nhất.

Bẫy diệt chuột

2. Diệt chuột bằng thiên địch

Hồi bé chắc chắn ai cũng được xem những bộ phim hoạt hình mà trong đó, chuột rất sợ mèo. Tuy nhiên trong thực tế, mèo không phải là loài thiên địch duy nhất. Còn một loài động vật rất giỏi bắt chuột và tuyệt đối trung thành với chúng ta, đó là chó. Vừa được nuôi thú cưng mà lại có cách diệt chuột an toàn thì chắc chắn phải nuôi ngay rồi. 

Mèo bắt chuột

3. Thức ăn diệt chuột

Chuột là loài phàm ăn vào bậc nhất thế giới. Đây là lý do chính khiến chúng thường xuyên ghé thăm ngôi nhà của bạn. Một trong nhiều cách hiệu quả nhất để loại bỏ chuột đó là dùng thức ăn diệt chuột hay còn gọi là bả chuột. Thông thường, bả chuột là thóc đã được hấp chín cùng với vi khuẩn diệt chuột. Khi chuột ăn phải loại thức ăn này, chúng sẽ bị mắc bệnh và chết.

Bả diệt chuột

4. Dùng thuốc diệt chuột

Dùng thuốc diệt chuột là cách trực tiếp, đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể tự mua thuốc và làm theo hướng dẫn sử dụng. Tùy vào tình hình thực tế của ngôi nhà mà bạn sẽ được tư vấn các loại thuốc diệt chuột khác nhau. Sau một hoặc vài lần sử dụng mà tình trạng không cải thiện thì bạn buộc phải sử dụng tới biện pháp cuối cùng.

Dùng thuốc diệt chuột

5. Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Sau khi đã thử tất các cách liệt kê ở trên mà tình hình không có biến chuyển tốt, bạn nên liên hệ dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Với đầy đủ đồ nghề, nhân sự và kinh nghiệm, dịch vụ diệt chuột của Công ty Cổ phần Lục Quân hân hạnh được trợ giúp các khách hàng dọn dẹp vấn nạn chuột nhà.

Tham khảo thêm: https://lucquanpest.com/thuoc-diet-chuot

Liên hệ: Công ty Cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912272898

Email: diettangoclucquan@gmail.com

Viết bình luận: