Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ khách sạn ở Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ khách sạn ở Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi làm dịch vụ khách sạn ở Việt Nam
Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới chính điều kiện khí hậu thuận lợi này sẽ là điều kiện để côn trùng phát triển đa dạng phong phú cho nên du khách rất là chú tâm đến yếu tố này. Để tạo ra những giá trị đẳng  cấp  mang tầm quốc tế thì những khách  sạn chất lượng không thể bỏ qua dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn dưới đây.

Việt nam là một trong những quốc gia có nền du lịch phát triển mạnh ở Châu Á. Do vị trí địa lý và thiên nhiên ban tặng. Dịch vụ du lịch cũng nhờ đó mà phát triển nhanh chóng những năm qua. Một trong những tiêu chí để khách du lịch lưu trú và sử dụng dịch vụ là nhờ chất lượng, đẳng cấp phục vụ của khách sạn cũng như môi trường thoáng mát, sạch sẽ và tuyệt đối không có sự xuất hiện của côn trùng.

Khách sạn lại là môi trường sống lý tưởng của côn trùng. Vì Khách sạn thường  được  xây dựng trên khu  đất lớn với phần  không  gian trải dài. Côn trùng có thể ghé thăm bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào những thời điểm giao mùa hoặc đến mùa sinh sản của chúng  thì hầu như  các chủ khách sạn đều rơi vào tình trạng đau đầu tìm cách tiêu diệt chúng.

>>> Bạn có thể xem thêm thuốc diệt muỗi

Thông thường thì có 2 kiểu côn trùng phổ biến ở khách sạn có thể kể đến đó là côn trùng tự sinh sôi và làm tổ tại đó, 2 là kiểu côn trùng từ nơi khác đến bị thu hút bởi ánh đèn. Cả 2 loại trên đều có khung giờ hoạt động như nhau vào chập tối. Không chỉ hoạt động chúng còn thu hút thêm những loài  không  mời mà đến. Nếu xử  lý bằng cách thông thường thì không thể tiêu diệt được chúng.

Việc xuất hiện côn trùng khiến chúng ta mất điểm trong lòng du khách. Chưa kể, nếu tình trạng ruồi, muỗi, chuột, gián… xuất hiện nhiều gây ảnh hưởng  đến vệ sinh thực phẩm và mang theo bệnh truyền nhiễm. Chính vì vậy khách sạn, nhà hàng, villa càng nên quan tâm đến tiêu diệt, phòng ngừa đúng đắn. Việc lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng cho  khách sạn, nhà hàng chính là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn bao gồm tiêu diệt các loại côn trùng như: rệp, gián, nhện, ruồi, muỗi, chuột… Giúp khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn có một không gian thoáng đãng, trong lành. Việc kiểm soát không đơn giản là diệt trừ mà còn phòng ngừa sự phát triển, lây lan của lũ côn trùng.

Việc kiểm soát côn trùng vừa giúp hạn chế tối đa sự bùng phát, vừa giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, tiêu diệt chúng đồng nghĩa với giảm thiểu rủi ro về bệnh đến khách hàng. Các dịch vụ kiểm soát với nhiều phương pháp cả diệt trừ lần phòng vệ sẽ đảm bảo môi trường trong sạch, lành mạnh đến nhà hàng.

>>> Dịch vụ diệt mối tại nhà

Qúy khách sẽ hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn. CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN cam kết mang đến một môi trường sạch sẽ, một không gian trong lành, thân thiện với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.  Đội ngũ kỹ thuật trách nhiệm, có nghiệp vụ cao hiểu rõ, nắm bắt đặc tính của từng loại côn trùng. Những sản phẩm sử dụng có nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ hoàn toàn thân thiện môi trường. Máy móc trang thiết bị hiện đại kết hợp với quy trình xử lý theo trình tự.  Chính sách bảo hành định kỳ hợp lý hàng  tháng sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

         CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN

1. Cung cấp Hóa chất Diệt Côn trùng Nhập khẩu: Thuốc Phun muỗi, Mối, Chuột, kiến , Gián

2. Cung cấp Dịch vụ: Diệt côn trùng Uy tín, Bảo hành Trọn đời

Hệ thống Kinh doanh, Phục vụ Trên Toàn quốc

Liên hệ: 0912 272 898 

 

Viết bình luận: