Phương pháp tránh muỗi trong khách sạn đơn giản mà người điều hành cần biết.

Phương pháp tránh muỗi trong khách sạn đơn giản mà người điều hành cần biết.

Khách sạn nơi trải nghiệm và lưu dữ những kỷ niệm của những chuyến công tác dài ngày, những buổi đi du lịch cùng gia đình bè bạn. Do vậy, một môi trường tiện nghi thoải mái, an toàn không bị quấy nhiễu của các loài côn trùng hại là lựa chọn của các đối tượng khách hàng này. Nắm được tâm lý của khách hàng này  những khách sạn có tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên đã ý thức được việc diệt côn trùng trong khách sạn là một công việc không thể thiếu.

Đối với khách nước ngoài thì được kiểm sát côn trùng cũng là tiêu chí để lựa chọn khách sạn. Như vậy, việc kiểm soát côn trùng cho khách sạn là một trong các khâu làm gia tăng khách hàng cho chính khách sạn của mình. Nếu khách sạn của quý vị đã kiểm soát côn trùng nhưng hiệu quả còn chưa cao hoặc  có những đối tượng kháng thuốc mà quý vị vẫn chưa kiểm soát được thì hãy gọi ngay cho Công Ty Cổ Phần Lục Quân để được tư vấn về việc xử lý hoặc sử dụng dịch vụ.

Nhà điều hành khách sạn  thường phải có chiến lược đối phó với muỗi, những loài côn trùng truyền bệnh sốt vàng da với virus West Nile. Stan Copt, giám đốc của dịch vụ chống côn trùng cho Terminix, cho biết muỗi  sẽ truyền virus Zika thường hoạt động vào ban ngày, các điểm sản sinh khác nhau từ nhiều nơi, khách sạn cần có một kế hoạch diệt muỗi để giảm thiểu côn trùng này xuất hiện trong khách sạn

Thứ nhất

Khách sạn nên chú ý đến các loài hoa, cây cối mà họ có trong khách sạn bởi thảm thực vật dày đặc có thể hoạt động như một tấm lá chắn chống gió, mà cánh muỗi khó lòng  chống lại,  một số loài cây nhiệt đối có thể giữ nước có khả năng chứa muỗi vào bên trong nếu tưới nước thường xuyên và đầy đủ

Thứ hai

Có 80  loài muỗi có khả năng mang virus Zika ở những nơi có nước ngọt ngưng đọng để sống sót qua giai đoạn ấu trùng, các loài muỗi mang Zika dễ đẻ trứng xa ngoài ao, hồ thay vì lựa chọn những nơi mương, ống rãnh, ngay cả các vùng rỗng ruột ở cây cối, máng xối và mái nhờ có đọng nước cũng là nơi cần được kiểm tra, đặc biệt là sau khi tưới nước hoặc sau một cơn mưa bão.

Thứ ba

Bất kỳ một vũng nước đọng lại ở các loại rác hữu cơ, được coi là “nước bẩn”, nó có lợi cho vòng đời của muỗi. Điều này bao gồm các vòi phun nước nghệ thuật, không thể dễ dàng điều chỉnh chu trình vòi nước khi không sử dụng. Chuyên gia chống côn trùng có thể áp dụng các hóa chất để các vòi phun nước sẽ ngăn chặn trứng tính cực nhất.

Thứ tư

Khách sạn cần kiểm tra những nơi thường làm chỗ cho muỗi sinh sản, không nên để nước đọng lâu hơn một tuần mà không sử dụng hóa chất diệt muỗi tại nơi đó.

Thứ năm

Virus Zika là một nguồn gây bệnh cho những bà mẹ và trẻ em chưa sinh ra, có nghĩa là vô tình bị muỗi đốt hay lo sợ có thể gây ra phản ứng tiêu cực cho khách hàng hoặc nhân viên. Sự cảnh báo của khách sạn  là thẩm định của họ, nhưng cũng lặp lại rằng, Zika chỉ bị truyền bởi một phần nhỏ của các loài muỗi. 

Nếu bạn cần một đơn vị diệt muỗi uy tín để giúp bạn 

LIÊN HỆ NGAY VỚI LỤC QUÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!!

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Xem thêm thuốc diệt muỗi

 

LỤC QUÂN PEST - DỊCH VỤ DIỆT MUỖI SỐ MỘT

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN

  • ĐC  : 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
  • ĐT: 0912272898
  • Email: diettangoclucquan@gmail.com
  • Website: https://lucquanpest.com

Viết bình luận: