Quy trình phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả tại nhà

Quy trình phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả tại nhà

Làm thế nào để phun thuốc diệt muỗi vừa an toàn cho sức khỏe lại vừa đạt hiểu quả cao, có rất nhiều phương pháp có thể áp dụng nhằm ngăn chặn tác hại của muỗi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát côn trình Công ty cổ phần lục quân xin đưa ra quy trình phun muỗi như sau:

Bước 1: Khảo sát đối tượng sử dụng dịch vụ

- Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe...
- Văn phòng công ty, Bulding, bệnh viện, trường học...

- Nhà ở, Villa...

- Nhà máy sản xuất, xí nghiệp, kho hàng, siêu thị.....

Bước 2: Những đối tượng côn trùng cần kiểm soát

- Muỗi. ruồi, chuột
- Kiến, kiến ba khoang...
- Các loại gián.
- Rận, bọ chét, ve chó mèo, rết, cuốn chiếu...

Bước 3: Dùng hóa chất để sử dụng phun

Công ty Cổ phần Lục Quân hiện nay đang sử dụng các loại hóa chất và thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Anh. Pháp, Bỉ, Nhật Bản, Ấn Độ…Có tác dụng diệt côn trùng cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Vì tất cả các loại thuốc này thuộc nhóm cúc tổng hợp được chiết xuất từ thực vật. Chính vì vậy, những loại hóa chất này ít gây độc với con người.
Tất cả các hóa chất sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế. Các loại thuốc diệt côn trùng hiện đang được sử dụng rộng rãi trong y tế cộng đồng đều đã qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt bởi Tổ chứa Y Tế thế giới, các Viện nghiên cứu của các quốc gia trên thế giới .
Lucquanpest.com sẽ sử dụng kết hợp và luân phiên các loại hóa chất sau để phun không gian và phun tồn lưu.

 • Fendona 10EC: BASF - Đức, Pháp

 • Icon 2.5CS: Syngenta - Vương quốc Bỉ.

 • Icon 10CS: Syngenta - Vương quốc Bỉ.

 • Bả diệt kiến optirgard AB(Bỉ)

 • Bả diệt Gián optirgard CB(Bỉ)

 • Bả diệt gián Zaps (Hàn Quốc)

 • Viper: Việt Nam

 • Alpha Plus: Anh Quốc

 • PerFam: Ấn Độ

 • Sumithrin10SEC: Sumitomo - Nhật Bản.

 • Pesguard FG 161: Sumitomo - Nhật Bản.

 •   Map Permethrin 50EC....

Bước 4: Máy móc trang thiết bị và kỹ thuật xử lý

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi và các loại côn trùng được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài

Xử lý hóa chất theo tỷ lệ và hướng dẫn oan toàn của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm Dịch vụ diệt gián tại nhà

Bươc 5: Phương pháp Phun thuốc

- Phun tồn lưu: Sử dụng máy phun STIHL SR 430, ULV C150,Phun tồn lưu toàn bộ tường bao quanh bên trong và bên ngoài (Từ chân tường lên cao tối đa 2,5m, gầm giường, rèm cửa, tủ bếp…, hóa chất có tác dụng diệt côn trùng ngay và tồn lưu ở những khu vực đã xử lý diệt côn trùng và hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

- Phun không gian: Sử dụng một trong các loại hóa chất phun không gian, hóa chất được pha với tỉ lệ theo nhà sản xuất vào máy phun sương ULV dùng điện.Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, kích thước hạt phun cực nhỏ (5 - 30 micron), hóa chất sẽ được phun lên cao trên trần nhà, các hóc kẹt, gầm giường, tủ. Đối với khu vực bên ngoài có thể sử dụng máy phun sương STIHL SR 430 hoặc máy phun khói H200SF.

 Bước 6. Thời gian xử lý:

Công tác xử lý côn trùng được thực hiện ngoài giờ làm việc hành chính hoặc được thực hiện vào thứ 7 hoặc chủ nhật đối với công ty, xí nghiệp, nhà hàng...

Đối với khách hàng hộ gia đình, căn hộ cần lưu ý thêm các điều sau :

Nên đặt lịch phun trước tối thiểu 02 ngày để có thời gian sắp xếp thuận lợi cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Thời gian xử lý tốt nhất cho hộ gia đình là vào buổi chiều từ 13h30 đến 15h30.

Khách hàng nên cất đồ ăn thức uống, khăn mặt, khăn tắm, che đậy đồ chơi trẻ em nhỏ tuổi.

Trong quá trình phun thuốc mọi thành viên trong gia đình nên ở bên ngoài khu vực xử lý khoảng 1-2h đồng hồ nếu có trẻ nhỏ thì cần thời gian dài hơn.

Bước 7. Phương trâm phục vụ: 

 1. Khi tới thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn hòa nhã, vui vẻ và thân thiện. Nếu khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ có thể phản ánh trực đến công ty theo số 0912.272.898. Chúng tôi sẽ có biện pháp kỷ luật nghiêm khắc .

 2. Nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Lục Quân luôn mặc đồng phục của công ty (Quần áo có thượng hiệu và logo của công ty).

 3. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, quy trình xủa lý hóa chất

Với Phương trâm sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Nếu Quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để đặt lịch. Để đảm bảo cho gia đình, cơ quan, đơn vị bạn không còn bị muỗi và côn trùng gây hại. Môi trường sống xung quanh bạn được an toàn và chất lượng nhất!

Công Ty cổ phần Lục quân

Cơ sở 1:72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 470 Đại Mỗ Nam  từ Liêm, Hà Nôi

Cơ sở 3: Khu đô thi vinhomes Hàm Nghi, Mỹ Đình

Hotline: 0912.272.898

Web:Lucquanpest.com

Viết bình luận: