Sử dụng thuốc diệt gián có an toàn cho con người không?

Sử dụng thuốc diệt gián có an toàn cho con người không?

Do sự tồn tại của gián rất nhiều mà nhu cầu sử dụng thuốc diệt gián ngày càng nhiều. Nhưng luôn có một thắc mắc rằng, liệu thuốc diệt gián có an toàn cho con người hay không?

 

Sử dụng thuốc diệt gián có an toàn cho con người không?

Sử dụng thuốc diệt gián có an toàn cho con người không?

 

Gián luôn là loài côn trùng gây hại, cắn những đồ dùng xung quanh trong nhà cũng như có mùi hôi, gây ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như môi trường xung quanh. Bởi vậy mà nhà nhà người người tìm cách diệt gián. 

 

Phương pháp thủ công đã được áp dụng để diệt gián như vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột, hành tây, lá quế,... Nhưng thực sự vẫn không hiệu quả. Những phương pháp này chỉ là nhất thời, rồi sau đó lại đâu vào đấy, gián lại hoành hành rất nhiều, gây khó chịu cho bạn và các thành viên của gia đình.

 

Mọi người tìm đến những sản phẩm thuốc diệt gián? Nhưng lại lo lắng về tính chất hóa học của nó, liệu có ảnh hưởng xấu đến con người không? Tôi sẽ đưa cho bạn một giải pháp an toàn: thuốc diệt gián sinh học. 

 

Thuốc diệt gián sinh học là loài thuốc có thể diệt gián một cách nhanh chóng triệt để theo cơ chế sinh học. Bạn sẽ phun một ít thuốc ở những nơi gián lui tới hoặc trực tiếp vào tổ của nó. Khi một con bị chết do bả diệt gián, những con khác tiếp xúc với nó sẽ bị nhiễm thuốc và cũng chết ngay sau đó. Cơ chế sinh học này có thể giúp tiết kiệm chi phí diệt gián đáng kể, cũng như sẽ diệt được gián một cách triệt để khi bạn không biết tổ gián nằm ở đâu. 

 

Sử dụng thuốc diệt gián có an toàn cho con người không?

Thuốc diệt gián sinh học Maxforce

 

Đồng thời, những sản phẩm diệt gián sinh học đều được làm từ những thành phần chất lượng, rất ít độc tố gây hại nên gần như độ an toàn cho con người cực kỳ cao. Nhưng không phải vậy mà mức độ diệt gián ít. Những độc tố này gần như sẽ làm gián tê liệt hoạt động não bộ, nhưng vẫn có thể đi về được đến tổ, và chết ở đó. Sau đó sẽ lây lan nhiều cho bầy đàn của nó. 

 

Một số loại thuốc diệt gián, bả diệt gián sinh học có thể kể đến như Bả diệt Gián Đức ZapsBả Diệt Gián Maxforce, Thuốc diệt gián OPTIGARD CB,... 

 

Khi có nhu cầu về thuốc diệt gián tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí, có thể mua được sản phẩm phù hợp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân
Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
ĐT: 0912272898
Email: DiettangocLucQuan@gmail.com
Website: https://lucquanpest.com

 

Viết bình luận: