Tác hại của ruồi muỗi ảnh hưởng đến nhà hàng khách sạn

Tác hại của ruồi muỗi ảnh hưởng đến nhà hàng khách sạn

Nếu bạn đang là một chủ sở hữu nhà hàng hay khách sạn, chắc bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc giữ sạch sẽ môi trường bên trong nhà hàng, khách sạn. Trong đó, vấn đề diệt ruồi, muỗi,... giữ không gian lúc nào cũng sạch đẹp luôn được chú trọng hàng đầu. Vậy ruồi, muỗi có tác hại gì mà chúng ta phải để ý đến như vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Những tại hại mà ruồi, muỗi gây ra trong nhà hàng, khách sạn

 

Bên cạnh chất lượng của các món ăn của nhà hàng và dịch vụ của khách sạn thì không gian chiềm một vai trò rất quan trọng, Chẳng có ai muốn ngồi thưởng thức món ăn trong một môi trường toàn ruồi với muỗi cả. Không chỉ mang lại phiền toái, chúng còn mang đến cho con người nhiều loại mầm bệnh gây nguy hiểm.

 

Tập tính của ruồi là chúng kiếm thức ăn từ những nơi ô nhiễm như cống rãnh, rác thải hữu cơ, thậm chí là chất thải của động vật và con người. Khi tìm kiếm thức ăn ở những nơi ô nhiểm đó, những vi khuẩn và mầm bệnh bám len chân, cánh và vòi của chúng. Sau đó, chúng lại bay đến nơi sinh sống của con người, đậu vào thức ăn, những bề mặt chúng ta hay tiếp xúc. Từ đó, chúng ta bị nhiễm bệnh bởi vi khuẩn mà loài ruối nhà mang lại. Ruồi nhà không chỉ lây bệnh cho con người qua đường thức thức ăn mà chúng còn lây bệnh cho con người qua đường nước uống và đướng không khí. Cho nên, nếu không gian của nhà hàng, khách sạn xuất hiện rồi chứng tỏ nhà hàng đó không sạch sẽ và đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

tại hại của ruồi muỗi tại nhà hàng, khách sạn

Tác hại của ruồi, muỗi tại nhà hàng khách sạn

 

Xem thêm: Mối nguy hiểm khi phải sống chung với ruồi nhà

 

Muỗi là loài côn trùng lây bệnh mà ai cũng biết. Chúng lây truyền sang con người những bệnh như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm màng nào Nhật Bản (ở trẻ em),... và còn nhiều loại bệnh khác nữa. Có muổi trong nhà hàng, khách sạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên đang làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người khách hàng.

 

Những cách diệt ruồi, muỗi trong nhà hàng, khách sạn.

 

Để nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng, khách sạn thì bạn nên diệt muỗi với ruồi càng sớm càng tốt. Không những đảm bảo sức khỏe cho khách hàng mà còn đảm bảo sức khỏe cho nhận viên làm việc.

Có rất nhiều cách để diệt muỗi, ruồi tại nhà hàng, khách sạn mà bạn có thể áp dụng như sử dụng tấm bẫy dính ruồi, đốt hương để đuổi muỗi. Bạn có thể sử dụng những công cụ diệt muỗi tức thì như vợt muột, đèn dụ muỗi,... Đây đề là những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

 

Phun thuốc diệt ruồi, muỗi tại nhà hàng, khách sạn

Phun thuốc diệt ruồi, muỗi tại nhà hàng, khách sạn

 

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi uy tín nhất tại Hà Nội

 

Nếu bạn muốn diệt ruồi, muỗi một cách nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất thì hãy thuê một đơn vị phun thuốc diệt ruồi, muỗi để xử lý chúng quanh khu vực nhà hàng, khách sạn của bạn. LỤC QUÂN PEST tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi, muỗi uy tín nhất Hà Nội. Đã có rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã độc quyền sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN
ĐC: 72A Nguyễn Trãi , Thanh Xuân
Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
ĐT: 0912272898
Email: DiettangocLucQuan@gmail.com
Website: https://lucquanpest.com

 

 

 

Viết bình luận: