Tại sao phải phun thuốc muỗi định kỳ

Tại sao phải phun thuốc muỗi định kỳ

Tại sao phải phun thuốc muỗi định kì

Phun thuốc diệt muỗi là công việc không hề xa lạ với cả hộ gia đình và các đơn vị tổ chức. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là tại sao lại phải phun diệt muỗi định kỳ?

  1. Tác dụng của việc phun diệt muỗi định kỳ

Phun thuốc diệt muỗi là cách tiết kiệm thời gian và công sức, có thể thực hiện trên diện rộng. Mặc dù vậy chúng ta phải phun diệt muỗi định kỳ thì mới hiệu quả. Dưới đây là tác dụng của việc phun diệt muỗi định kỳ:

  • Khi phun thuốc diệt muỗi, chúng ta sẽ không thể diệt hết muỗi tại mọi ngóc ngách, loại bỏ hết được nơi cư trú và sinh sản, vì vậy việc muỗi quay trở lại sẽ là điều tất nhiên. Chính vì vậy, phun thuốc diệt muỗi định kỳ sẽ giúp diệt những cá thể muỗi còn sót lại và đang sinh trưởng, phát triển từng ngày.
  • Phun thuốc diệt muỗi định kỳ cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Không cần phải liên hệ với quá nhiều đơn vị, chỉ cần tìm được một đơn vị làm việc uy tín cho những lần phun diệt muỗi sau đó.

Phun thuốc diệt muỗi là công việc tất yếu, và lựa chọn phun thuốc diệt muỗi định kỳ là lựa chọn thông minh. Vấn đề là chúng ta nên biết phun như thế nào mới đúng cách, hợp lý. Tốt nhất không nên tự phun mà hãy liên hệ với một bên chuyên cung cấp dịch vụ này.

  1. Cách phun thuốc diệt muỗi định kỳ

Khun thuốc diệt muỗi định kỳ, chúng ta cần chú ý tới rất nhiều yếu tố. Có như vậy mới giúp cho việc phun thuốc diệt muỗi hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách phun thuốc diệt muỗi nhé!

Tuỳ theo liều lượng, địa bàn và thời tiết lúc phun mà thuốc diệt muỗi có tác dụng từ 3 – 6 tháng. Vì vậy chúng ta chỉ nên phun thuốc định kỳ từ 3 – 6 tháng mà thôi. Tốt nhất sau khi phun thuốc từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ nên mở cửa cho thoáng khí.

Khi phun thuốc, tránh dùng thuốc trong những môi trường chật hẹp và khép kín như phòng tắm. Nên phun theo nguyên lý từ trên cao, lan toả ra ngoài để các hạt thuốc phủ đều trên diện tích cần phun. Bên cạnh đó,  người phun cũng cần phải phun giật lùi, cách khoảng 0.5 – 1 mét để tránh các hạt thuốc siêu nhỏ bay vào mắt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhanh nhất, hiệu quả với giá cả hợp lý nhất!

>>> Quý khách có thể xem thêm về sản phẩm thuốc diệt muỗi Permethrin Plus

Điện Thoại: 0912.272.898

Địa Chỉ: 72A Nguyễn Trãi Thanh Xuân, Hà Nội

Email: DietTanGocLucQuan@gmail.com

Đã diệt là phải diệt tận gốc!

Viết bình luận: