Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Công ty cổ phần lục quân
 • Dòng sản phẩm: Thuốc diệt mối Agenda 25EC
 • Giảm giá 10% cho hoá đơn trên 500k
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Thuốc diệt mối Agenda 25EC ( tên cũ Termidor 25EC) sản phẩm của của Bayer (Đức) là thuốc đặc hiệu chuyên dùng phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay có thành phần - Fipronil: 25g/L - Phụ gia: 975g/L Đóng chai: Chai 1 lít. Nhà ph...

Thuốc diệt mối Agenda 25EC ( tên cũ Termidor 25EC)

sản phẩm của của Bayer (Đức)

là thuốc đặc hiệu chuyên dùng phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay có thành phần

- Fipronil: 25g/L

- Phụ gia: 975g/L

Đóng chai: Chai 1 lít.

Nhà phân phối: Bayer Việt Nam

Ưu điểm của thuốc :

 • Đặc tính là lây nhiễm cho cả đàn mối và mối, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino(  Thuốc diệt mối Agenda 25 EC kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc).
 • Quy mô rộng, tiêu diệt được nhiều loại côn trùng gây hại
 • Lan truyền nhanh chóng
 • Có thể tồn lưu trong nhiều địa hình, không bị rửa trôi, xói mòn , xâm thực, ảnh hưởng bởi khí hậu thời tiết( các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25 EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường).
 • Không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

Nhược điểm của thuốc :

 • Thuốc có chưa FIPRONIL lên sẽ bị ảnh hưởng bởi hoạt chất này, nó thuộc nhóm độc II
 • Thời gian cách ly sau khi phun dài ( Đối với phòng chống mối công trình chưa xây dựng nên cách ly từ 1-3 ngày để đảm bảo an toàn cho người lao động. Đối với cây nông nghiệp nên cách ly từ 14-15 ngày hoặc ít nhất trên 7 ngày).
 • Phân hủy chậm nên chúng lâu bán hủy( thấm sâu) (122-128 ngày đối với đất tơi xốp, đất hữu cơ khoảng 34 ngày ).
 • Gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái do mất đi chuỗi thức ăn. Gây hại, nguy hiểm cho cá, động vật thủy sinh, ong, sinh vật hữu ích . Động vật cấp cao thường dễ gây ngộ độc, đột tử.
 • Có thể gây dị ứng da, viêm da nếu như thuốc dính vào da, mắt, mũi, miệng.

Tỷ lệ áp dụng cho công trình xây dựng

 • Để sử dụng làm thuốc diệt mối công trình, chúng ta sẽ dùng Agenda hòa cùng với nước và xử lý theo từng giai đoạn của công trình, ví dụ như trước khi làm móng thì chúng ta phải đổ dung dịch thuốc xuống một lần, trước khi dựng vách thì phải tạo rảnh theo vách rồi đổ thuốc xuống chân vách, tương tự như thế với tường bao, cột và nền nhà,…
 • Khi đã hoàn thành nền, chúng ta cần phải xử lý một lần nữa bằng cách đục các lỗ trên nền, đổ dung dịch thuốc diệt mối đất xuống rồi lấp nền, như vậy mới có thể diệt được các loại mối đục nền dưới đất ngăn chặn tình trạng mối đục rỗng nền trong thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.
 • Thông thường, để dùng thuốc diệt mối trong nhà người ta thường hòa thuốc cùng với nước rồi xịt hoặc đổ vào các khe rãnh mà nghi ngờ có mối trong đó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên thực hiện đúng cách theo hướng dẫn sử dụng, và phải mang các trang bị bảo hộ để bảo vệ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó còn phải xử lý gọn gàng, trong lúc không có người để tránh làm ảnh hưởng đến những người khác.
 • Phòng mối trước khi xây dựng : Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, ...). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

 

Vị trí

Liều pha

Cách áp dụng

Nền, rãnh, vách

2,5L/100L nước

5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.

Mặt đất sàn

5L dung dịch/m2 nơi sẽ đúc sàn, phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp, đường ống đi vào tòa nhà.

Sàn treo

5L dung dịch/m2 diện tích của khoảng tường và tường bao.

Cột và xà

5L dung dịch/m2 mặt đáy sau khi nén và trước khi đổ bê tông.

Mặt đất có lát nền

5L dung dịch/m2 bậc thềm, hàng hiên nối với tòa nhà.

 • Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.

Vị trí

Liều pha

Cách áp dụng

Xử lý chu vi

2,5L/100L nước

5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.

Sàn cứng

5L dung dịch/lỗ. Khoan các lỗ cách nhau 1m và sâu đến chân móng của sàn, trám lỗ sau khi xử lý.

Sàn treo

5L dung dịch/mét tới của rãnh, đào rãnh rộng 30cm quanh bên trong vách nền.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây