Thuốc diệt kiến Optigard ® AB 100 - diệt kiến trong nháy mắt.

Thuốc diệt kiến Optigard ® AB 100 - diệt kiến trong nháy mắt.

Thuốc diệt kiến optigard AB 100 hay gel diệt kiến Optigard ® AB 100 không có màu vàng nâu khó nhìn hoặc ở dạng chất lỏng. Bả diệt kiến Optigard ® AB 100 ở dạng gel trong suốt và cố định trong thời gian sử dụng. Bả diệt kiến Optigard ® AB 100 không có mùi và không làm ố bề mặt sử dụng bả. Sản phẩm dạng gel giúp bả được cố định và giữ nguyên hình dạng sau khi sử dụng và không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.


Hoạt chất trong bả, thiamethoxam, là thế hệ thứ hai của nhóm hóa chất diệt côn trùng neonicotinoid thuộc phân lớp thianicotinyl. Thiamethoxam là hoạt chất ưu việt, có khả năng kiểm soát được nhiều loài côn trùng gây hại. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng rộng rãi để kiểm soát côn trùng gây hại cây trồng nông nghiệp, sân cỏ và cây cảnh, cũng như các loài gây hại ở đô thị bao gồm Kiến, Mối, Gián, Bọ cánh cứng và các loài gây hại khác.
Bởi đặc tính độc đáo của hoạt chất thiamethoxam, bả diệt kiến Optigard được lan truyền dễ dàng trong cả đàn kiến. Một khi kiến thợ ăn phải bả, bả Optigard sẽ không làm kiến chết ngay lập tức: thay vào đó, bả được thiết kế để tận dụng tập tính trao đổi thức ăn hay mớm thức ăn cho nhau của kiến. Kết quả thí nghiệm cho thấy mật độ kiến thợ sẽ giảm rõ rệt trong 2-3 ngày, toàn bộ tổ kiến sẽ bị tiêu diệt trong vòng một tuần hoặc lâu hơn.
Bả diệt kiến Optigard ® có công thức đặc biệt đã được chứng minh có khả năng hấp dẫn vị giác của rất nhiều loài kiến. Nghiên cứu cho thấy Bả diệt kiến Optigard ® vẫn giữ nguyên hương vị trong hơn hai tuần sau khi đặt bả, lâu hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm khác.

CÔNG DỤNG VÀ ƯU ĐIỂM

Cơ chế tác động:
Thiamethoxam tác động vào dây thần kinh thụ cảm nicotinic acetylcholine trong hệ thần kinh của côn trùng để tiêu diệt chúng. Cách thức này rất khác biệt so với các sản phẩm diệt côn trùng thông thường đang được sử dụng để diệt kiến. [Ví dụ: axit boric formications, pyrethroids, phenylpyrazoles (Fipronil), pyrroles (chlorfenapyr), vv]

Hoạt chất thiamethoxam và dạng thành phẩm có độc tính cấp tính thấp đới với động vật có vú qua đường miệng, da và hô hấp. Nghiên cứu cho thấy thiamethoxam không gây kích ứng cho da và mắt. Thiamethoxam không gây đột biến, quái thai hay là gây độc cho sự tiến hóa.


Bả diệt kiến, gel diệt kiến Optigard ® AB100 là thuốc diệt kiến không độc hại được rất nhiều nước tin dùng trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng gel diệt kiến Optigard ® AB100

Bơm bả theo các điểm ở các vết nứt và khe hở ở gần tổ kiến hoặc nơi kiến phá hoại  hoặc nơi kiến hoạt động mạnh .
Sử dụng 1 gam mồi cho mỗi điểm
Sản phẩm có thể được dùng bằng cách dùng trực tiếp xi lanh của sản phẩm hoặc lắp vào các dụng cụ bơm bả khác
+Phương pháp sử dụng: Bả bôi.
+Liều lượng: Bôi lượng vừa đủ.
+Hướng dẫn sử dụng: Xác định nơi kiến phá hoại và tổ của kiến, bôi chế phẩm (bả) trên đường đi lại của chúng và xung quanh địa bàn chúng hoạt động. Tốt nhất nên bôi bả gần tổ kiến. Kiến ăn phải bả sẽ về tổ làm lây bả sang các con khác và diệt được cả tổ kiến.

THÔNG TIN AN TOÀN SẢN PHẨM

Tên hoạt chất: Thiamethoxam
Tên hóa học: 4H-1.3, 5-Oxadiazin-4-imin,3-[(2-chloro-5-thiazoly) methyl] tetrahydro-5-
Thuộc nhóm: Neonicotinoid
Phân nhóm: Thianicotinyl
Độ hòa tan trong nước (25oC): 4,100mg/l

Gel diệt kiến, bả diệt kiến Optigard ® AB 100 được đóng gói rất dễ dàng sử dụng, có cấu trúc dạng gel đóng gói với dạng bơm tiêm 30g.

Xem thêm thuốc diệt muỗi

NGUỒN GỐC:

Sản phẩm của Syngenta (Thụy Sĩ) - Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.

ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ

Tất cả các loài kiến bao gồm cả loài kiến Argentina, Carpenter, Odorous House, Ghost và nhiều loài kiến khác

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN

  • ĐC: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: cả tuần 24/7
  • ĐT: 0912272898
  • Email: diettangoclucquan@gmail.com
  • Website: https://lucquanpest.com


 

Viết bình luận: