Thuốc diệt Kiến Optigard AB100

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Công ty cổ phần lục quân
  • Dòng sản phẩm: Thuốc diệt Kiến Optigard AB100
  • Giảm giá 10% cho hoá đơn trên 500k
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
 Thuốc diệt Kiến Optigard AB100 Thuốc diệt Kiến Optigard AB100 - Công dụng: Diệt trừ Kiến - Optigard AB100 là chế phẩm diệt côn trùng có hoạt chất tiên tiến thuộc nhóm neonicotinoid. - Optigard AB100 có công thức dạng gel không mầu, không mùi...

 Thuốc diệt Kiến Optigard AB100

Thuốc diệt Kiến Optigard AB100

- Công dụng: Diệt trừ Kiến

- Optigard AB100 là chế phẩm diệt côn trùng có hoạt chất tiên tiến thuộc nhóm neonicotinoid.

- Optigard AB100 có công thức dạng gel không mầu, không mùi dễ sử dụng cho gia đình cũng như các công trình dân dụng khác như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà kho.

- Optigard AB100 có tác dụng kéo dài, hiệu quả cao trong phòng trừ kiến.

Bả diệt kiến Optigard AB100 – Diệt kiến trong nháy mắt.

Kiến hoàn toàn biến mất là tất cả những gì khách hàng cần khi gặp vấn đề về kiến phá hoại. Họ không cần quan tâm đến kiến được kiểm soát bằng cách nào và tại sao. Tất cả những gì họ muốn là các sự cố về kiến được giải quyết. Với bả diệt kiến Optigard AB100 của Syngenta, đó là tất cả khách hàng cần.

Không giống như các loại bả khác, bả diệt kiến Optigard không có màu vàng nâu khó nhìn hoặc ở dạng chất lỏng, bả diệt kiến Optigard có dạng gel trong suốt và cố định trong suốt thời gian sử dụng. Bả diệt kiến Optigard không có mùi và không làm ố bề mặt sử dụng bả. Sản phẩm dạng gel giúp bả được cố định và giữ nguyên hình dạng sau khi sử dụng và không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

Hoạt chất trong bả, thiamethoxam, là thế hệ thứ hai của nhóm hóa chất diệt côn trùng neonicotinoid thuộc phân lớp thianicotinyl. Thiamethoxam là hợp chất ưu việt, có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gậy hại. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng rộng rãi để kiểm soát côn trùng gây hại cây trồng nông nghiệp, sân cỏ và cây cảnh, cũng như các loại gây hại ở đô thị bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây hại khác.

Bởi đặc tính độc đáo của hoạt chất thiamethoxam, thuốc diệt kiến dạng bả Optigard AB 100 được lan truyền dễ dàng trong cả đàn kiến. Một khi kiến thợ ăn phải bả, Optigard AB 100 sẽ không làm kiến chết ngay lập tức. Thay vào đó, bả được thiết kế tận dụng tập tính trao đổi thức ăn hay mớm thức ăn cho nhau của kiến. Kết quả thí nghiệm cho thấy mật độ kiến thợ sẽ giảm rõ rệt trong 2-3 ngày. Toàn bộ tổ kiến sẽ bị tiêu diệt trong vòng một tuần.

Mô tả sản phẩm và quy cách đóng gói của thuốc diệt kiến AB100:

Bả diệt kiến Optigard AB100 được đóng gói rất dễ dàng để sử dụng, chứa 0.01% hoạt chất, có cấu trúc dạng gel đóng gói với dạng bơm tiêm 30g.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt kiến optigard AB100:

– Bơm bả theo các điểm ở các vết nứt và khe hở ở gần tổ kiến hoặc nơi kiến phá hoại hoặc nơi kiến hoạt động mạnh.

– Sử dụng 1 gam cho mổi điểm.

– Sản phẩm có thể được dùng bằng cách dùng trực tiếp xilanh của sản phẩm hoặc lắp vào các dụng cụ bơm bả khác.

>>> Hãy liên hệ với công ty chúng tôi 

CÔNG TY CỔ PHẦN LỤC QUÂN

Website: WWW.Lucquanpest.com

Hotline: 0912.272.898

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5