Thuốc phun diệt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc phun diệt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay?

Thuốc phun diệt muỗi loại nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi khiến nhiều gia đình  băn khoăn. Trong khi các khách hàng đang có nhu cầu diệt muỗi tận gốc thì trên thị trường lại tràn lan các loại thuốc khác nhau. 

Diệt trừ côn trùng gây hại

Phó giáo sư Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng cho biết tất cả hóa chất dùng phòng chống dịch hàng năm đều được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng. Việt Nam trước khi đưa thuốc vào lưu hành cũng phải thử nghiệm thực địa ở cả 3 miền. Trong quá trình sử dụng thuốc, các viện chức năng phải liên tục kiểm tra đánh giá và thay đổi hóa chất để phòng tình trạng muỗi kháng thuốc. Sau đây là một số loại thuốc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Thuốc phun diệt muỗi Fendona 10SC

FENDONA 10SC là thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ruồi, gián, bọ chét, rầy, rệp,… rất hiệu quả. Fendona 10SC có đặc tính không màu, không mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Sản phẩm có xuất xứ từ BASF, CHLB Đức, được WHO cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn.

Fendona 10SC

Fendona 10SC có thành phần là Alpha-Cypermethrin 10%. Đây là hoạt chất với kích thước phân tử cực nhỏ giúp cho thuốc bám dính rất tốt lên mọi loại bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và tính hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. Ngoài ra, thuốc không để lại vệt trên bề mặt sau khi phun.

Đối với sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi, Alpha-Cypermethrin có độc tính ở mức rất thấp ngoại trừ các loài sống trong môi trường nước (không phun vào bể cá, ao, hồ, …). Tuy nhiên, bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể vì dĩ nhiên, không nên lạm dụng và coi nhẹ tác hại của hóa chất.

Thuốc phun diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC

STMED Permethrin 50EC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng có tác dụng loại trừ muỗi, ruồi, gián, … một cách triệt để. STMED Permethrin 50EC có đặc tính không màu, mùi nhẹ và không gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe con người và vật nuôi. Sản phẩm có xuất xứ từ AGROPHARM Anh Quốc, được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) cũng như Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn. 

Thuốc phun diệt muỗi STMED Permethrin 50EC

STMED Permethrin 50EC được sản xuất dưới dạng chai với thành phần là Permethrin 50%, dung môi và chất nhũ hóa 50%. Thuốc có tính chất bám dính rất tốt lên các loại bề mặt, nhất là các bề mặt có tính kiềm và hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng. Sau khi phun, thuốc không để lại vệt trên bề mặt.

Cơ chế diệt côn trùng của STMED Permethrin 50EC là thông qua tiếp xúc và vị độc. Thuốc có thể phòng ngừa và loại trừ hầu hết các loại côn trùng gây hại tới sức khỏe con người hay phá hoại mùa màng như muỗi, ruồi, ruồi vàng, nhậy, ... 

Thuốc phun diệt muỗi Icon 10CS

Icon 10CS là hóa chất diệt côn trùng có phổ tác động rộng được sử dụng để kiểm soát côn trùng và các chương trình kiểm soát truyền bệnh. Icon 10CS dùng để phun không gian khi mật độ muỗi cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, ...

Thuốc phun diệt muỗi Icon 10CS

Thành phần

Có dạng hoạt chất tiên tiến dung dịch treo vi nang, thuộc thế hệ Pyrethroid thứ hai Lambda-Cyhalothrin.
Nhận dạng

Dạng huyền phù vi nang, mầu trắng ngả, không mùi
Quy cách đóng gói: 62,5ml / gói

Nguồn gốc

Hãng sản xuất: Syngenta  Ltd (Thụy sỹ)

Xuất xứ: Syngenta SCBV (Bỉ)

Có nên tự phun hóa chất diệt muỗi

Tiến sĩ Vũ Trọng Dược, Thư ký Chương trình sốt xuất huyết Dengue khu vực miền Bắc, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, cho rằng người dân không phải cứ nhìn thấy muỗi là cần phun thuốc diệt muỗi. Ông khuyến cáo không nên tự ý pha hóa chất để phun diệt muỗi. "Sử dụng hóa chất để diệt muỗi cần phải có chỉ định. Tác dụng diệt muỗi chỉ hiệu quả khi sử dụng hóa chất đúng loại, pha đúng liều lượng, sử dụng máy phun phù hợp và kỹ thuật phun đúng”, ông Dược nói. 

Thời tiết nóng ẩm giao mùa như hiện nay là điều kiện lý tưởng để phát sinh các loại bệnh dịch từ các loại côn trùng gây bệnh như muỗi, mọt, gián .... Hãy thực thi các biện pháp cần thiết để tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng này.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !!! 

Liên hệ: Công ty Cổ phần Lục quân 

Địa chỉ: 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912272898

Email: diettangoclucquan@gmail.com

Viết bình luận: