Tổng hợp 10 Cách diệt gián đơn giản và an toàn nhất hiện nay.

Tổng hợp 10 Cách diệt gián đơn giản và an toàn nhất hiện nay.

Gián là loài côn trùng gây hại, và mang đến rất nhiều phiền toái cho con người vì chúng bẩn, mùi hôi rất khó chịu, huỷ hoại thức ăn, đồ vậtcho con người, thậm chí gây bệnh truyền nhiễm, dị ứng cho con người. Có nhiều cách để bạn loại bỏ mối lo này. Dưới đây là 10 cách gợi ý cho bạn để loại bỏ loài côn trùng này.

1. Bạn có thể dùng bia.

Gián rất thích mùi vị của bia nên bạn có thể dùng bia để làm bẫy bắt gián. Bạn có thể lấy một miếng bánh mì nhúng với bia và đặt vào một lọ cao để nhử gián. Hay giót một ít bia vào đáy lọ cũng hiệu quả

2.Dùng hành tây.

Gián rất sợ mùi của loại thực phẩm này, chỉ cần bạn thái một đĩa hành tây và để trong phòng và các nơi gián thường xuất hiện thì gián sẽ kiếm đường bỏ chạy hết.

3. Bột gia vị.

Bột gia vị đốt cháy và tiêu diệt loài gián. Bạn hãy trộn tiêu đen, bột tỏi, bột ớt và bột hành tây lại với nhau rồi rắc chúng ở xung quanh lối vào của gián hay trực tiếp trên gián để loại trừ chúng nhé.

4.Nước súc miệng Listerine.

Sự thật là nước súc miệng listerine khi phun trực tiếp lên gián cũng giết chết loài côn trùng này. Nguyên nhân là trong thành phần nước súc miệng có chứa cồn, và gián không thể chống lại được thành phần này.

5.Dưa chuột.

Một trong những mùi mà gián ghét là dưa chuột tươi. Vì vậy nếu bạn đặt dưa chuột tại những điểm gián hay bò tới thì nó sẽ tự động lánh xa khu vực đó.

6. Bạc hà+ Muối

Bạn có thể cho tinh dầu bạc hà vào nước muối hoặc nước pha giấm trắng để tạo thành dung dịch chống gián. Chỉ cần xịt dung dịch này tại vùng gián ở thì chúng sẽ ngày lập tức rời bỏ “địa bàn”.

7. Bột boric acid

Bột boric acid khiến cho gián khi ăn vào sẽ bị trương phình bụng mà chết. Do đó bạn chỉ cần chế biến món ăn này cho chúng bằng cách đun mềm bánh ngọt với ít sữa tươi, bơ và 2 muỗng bột boric acid. Đặt món bánh này tại các góc nhà, gián nghe mùi thơm sẽ tự tìm tới ăn và bị biệt.

8. Nước xà phòng

Nước xà phòng là độc dược với loài gián. Chỉ cần xịt nước xà phòng lên gián hay tổ gián cũng làm chúng chết nhanh chóng.

9. Phèn chua

Dùng phèn chua rải quanh tủ thức ăn và tủ quần áo, hoặc những nơi khác trong nhà để ngăn chặn gián xâm nhập.

10. Dùng các loại thuốc diệt giá (bả ) diệt gián

Ngày nay, với công nghệ phát triển Thuốc diệt gián là một giải phải được rất nhiều người áp dụng vì sử dụng đơn giản, an toàn với con người, than thiện với môi trường và điều quan trọng nhất là diệt gián được tận gốc.

>>> Xem thêm Dịch phụ phun muỗi tại nhà

Trên đây là một số cách diệt gián mà Lucquanpest.com  tổng hợp đưa ra để đưa ra cho các bạn tham khảo. Nếu quý khách co nhu cầu tư vấn hay diệt gián thì liên hệ với chúng tôi để đặt lịch nhé.

Công Ty Cổ Phần Lục Quân

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

Hotline: 0912.272.898

Web: Lucquanpest.com

 

Viết bình luận: